ข่าว

ตูน บอดี้สแลม เปิดใจ เพราะอยากรีบมีลูก จึงต้องรีบจัดงานแต่ง ก้อย รัชวิน

ตูน บอดี้สแลม เปิดใจเคาะฤกษ์เร็ว รีบจัดงานแต่ง ก้อย รัชวิน เพราะอยากมีลูกแล้ว

หวานขึ้นตาแน่นอน ถ้าใครได้ดูรายการ 3แซ่บ ของอาทิตย์นี้ เมื่อ ตูน บอดี้สแลม ได้เปิดใจหมดเปลือกถึงเส้นทางความรักยาวนาน 10 ปี กับสาว ก้อย รัชวิน แถมประกาศอีกว่า อยากรีบจัดงานแต่งเพราะอยากมีลูกแล้วจ้า!

 

ในรายการวันนี้ 28 มิ.ย. 2563 ตูน ได้เปิดเผยว่า ตอนแรกตั้งใจอยากแต่งงานให้เร็วกว่าเดือนมิถุนายน แต่เพราะสถานการณ์โควิด 19 ทำให้ไม่สามารถจัดงานได้ ที่อยากรีบแต่งเพราะว่าอยากมีลูกเลย ตัวผมเองก็อายุ 41 แล้ว ยังอยากวิ่งตามเค้าได้

ตอนที่ตัดสินใจขอแต่งงานใช้เวลาคิดไม่นาน ผมซื้อแหวนไว้หลายเดือนแล้ว แต่ที่เลือกขอวันวาเลนไทน์เพราะมองว่าในอนาคตจะต้องจำได้ง่าย และที่ขอก้อยที่ฟิตเนสเพราะเป็นสถานที่ที่เรา 2 คนมีความสุขด้วยกัน เลยวางแผนกับโค้ชว่าเป็นตอนแพลงกิ้ง เพราะก้อยเป็นคนชอบการแข่งขันแล้วเค้ากำลังก้มหน้าไม่ได้มองอะไร ผมก็ไปเอาแหวนที่กระเป๋า เขียนใส่หลังรูป ชวนเค้าอยู่หัวเราะแบบนี้ด้วยกันตลอดไปนะ

ด้านสาว ก้อย รัชวิน ก็ได้เผยว่า คบกันมาเป็นเวลา 10 ปี รอให้ขอแต่งงานมานานแล้ว แต่พอขอปุ๊ปก็แต่งปั๊ป จัดงานทันที ก็รวดเร็วจนตั้งตัวไม่ทันเลยทีเดียว

“พี่ตูนเป็นคนที่กว่าจะคิด และตัดสินใจทำอะไร แสดงว่าต้องทบทวนมาอย่างดีที่สุดแล้วถึงจะพูดกับเรา แต่พอเขาคิดได้ปุ๊บ เขาจะลงมือทำปั๊บ โดยที่เรายังไม่ได้เตรียมตัวเตรียมใจอะไรเลย ซึ่งทุกอย่างมันเลยดูเร็วมากสำหรับก้อย”

 

ที่มา 3แซ่บ