ข่าว

แดน วรเวช แอบเซ็กซี่ดีดกีต้าร์ร้องเพลงหวาน ทำสาวใจละลาย งานนี้ แพทตี้ มีหวง

ล่าสุด แดน วรเวช โปรยน้ำตาลให้ตาร้อน เมื่อเจ้าตัวโพสต์คลิปร้องเพลงสุดหวานอย่าง อยากให้รู้ว่ารักเธอ ลง IG แต่ดันปลดกระดุมเสื้อเยอะไปนิด ทำเอาแพทตี้หวงแรงมาก

อีกหนึ่งคู่รักขวัญใจแฟนคลับทุกเพศทุกวัย อย่างคู่ของหนุ่ม แดน วรเวช กับหวานใจน่ารักอย่างสาว แพทตี้ อังศุมาลิน ที่มักจะมีโมเมนต์น่ารักมุ้งมิ้งออกมาให้อิจฉาหัวใจเล่น

ล่าสุดพระเอกหนุ่มก็โปรยน้ำตาลให้ตาร้อน เมื่อเจ้าตัวได้โพสต์คลิปวิดีโอลงในอินสตราแกรมส่วนตัว ซึ่งในคลิปนั้นหนุ่มแดน ก็ได้ดีดกีตาร์และร้องเพลงสุดเพราะให้ฟัง ส่วนผลงานเพลงนั้นก็เลือกเพลงแสนหวานอย่างเพลง อยากให้รู้ว่ารักเธอ จากภาพยนตร์ของดูโอ้อย่าง บีม กวี มาให้แฟนคลับได้ฟัง

โดยระบุข้อความว่า “อยากให้รู้ว่ารักเธอ #sexphone มั้ยครับพี่ @beamkawee” พร้อมกับแท็กถึงพี่บีมพี่ชายสุดที่รักด้วย แต่ดูเหมือนว่าจะเป็นการร้องเพลงที่ไม่ได้โฟกัสแค่เสียงเท่านั้น เมื่อตาเจ้ากรรมดันเหลือบไปเห็นว่าหนุ่ม แดน ปลดกระดุมเสื้อซะด้วย

 

View this post on Instagram

 

อยากให้รู้ว่ารักเธอ💚 #sexphone มั้ยครับพี่ @beamkawee 🎤🎶

A post shared by Dan Worrawech (@danworrawech) on

 

งานนี้เหมือนจะเป็นคลิปคืนกำไรให้แฟนคลับอย่างแท้จริง เพราะบรรดาสาวน้อยสาวใหญ่ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเขินพี่แดน ทำเอาสาว แพทตี้ ทนไม่ไหว ต้องรีบเข้ามาคอมเมนต์ด้วยความหวงทันทีว่า “ติดกระดุมด้วย เดี๋ยวตีเลย”

ที่มา danworrawech