ข่าว

หนึ่ง บางปู ก่อนบ่ายฯ ไม่แคร์! กระแสทำบุญสร้างภาพ เดินสายมอบเงินช่วยช้างใกล้อดตาย

หนึ่ง บางปู ก่อนบ่ายฯ ไม่สนกระแสทำบุญสร้างภาพ เดินสายขึ้นเหนือ-อีสาน มอบเงินช่วยปางช้างและช้างใกล้อดตายหลังเจอพิษโควิดเล่นงานหนัก

หนึ่ง บางปู ก่อนบ่ายฯ นักแสดงสาวจากรายการ ก่อนบ่ายคลายเครียด ทางช่องเวิร์คพอยท์ เพิ่งจะเจอดราม่าชุดใหญ่กรณีทำบุญบริจาคเงินสด 2 ล้านให้วัดพระบาทน้ำพุ เพราะว่าชอบอวดรวยและทำบุญเอาหน้าไปแบบสดๆ ร้อนๆ แต่ดูเหมือนว่ากระแสดราม่าต่างๆ ก็ไม่ได้ทำให้เจ้าตัวย่อท้อหรือเลิกที่จะทำบุญสร้างความดีแต่อย่างไร

เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ เผยภาพปาฏิหาริย์พิธีบวงสรวง คอหวยแห่ส่องเลขเด็ด

ล่าสุด หนึ่ง บางปู ก่อนบ่ายฯ ยังคงลุยลงพื้นที่ไปช่วยเหลือช้างและควานช้างที่เจอพิษโควิด ไม่มีแม้แต่อาหารที่จะกิน ทำให้ช้างบางเชือกถึงกับล้มป่วย ซึ่งก่อนหน้านี้นักแสดงสาวก็ได้ขึ้นเหนือไปให้ความช่วยเหลือควานช้าง และ ช้าง 21 เชือก ที่ปางช้างบ้านกระเหรี่ยงรวมมิตร จ.เชียงราย มอบเงินช่วยปางช้างและเหมา กล้วย อ้อย ผลไม้หลายคันรถทำให้ช้างกินหลังจากที่อดมาหลายมื้อ

จากนั้นก็ไปที่จังหวัดสุรินทร์ เพื่อนำเงิน 50,000 บาท ไปช่วยเหลือกลุ่มควานช้าง และช้างที่ตกงานจนต้องกลับถิ่น นอกจากนักแสดงสาวยังเดินทางไปเยี่ยมน้องบัวบาน ช้างน้อยแสนน่ารักที่กำลังป่วยด้วยไวรัสเฮอร์ปีส์

เรียกว่าเรื่องช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ ผู้ตกทุกข์ได้ยาก รวมไปถึงสัตว์โลก หนึ่ง บางปู ก่อนบ่ายฯ นั้นยืนหนึ่งเสมอ และแม้ว่าจะโดนชาวเน็ตแซะหรือเหน็บเป็นการทำบุญสร้างภาพ แต่เจ้าตัวก็หาได้แคร์ ยังเดินหน้าทำดีช่วยสังคมต่อไป สปริงนิวส์ก็ขออนุโมทนาบุญกับเธอด้วยจริงๆ