ข่าว

แต้ว ณฐพร เผยเหตุผลที่เล่น TikTok ชาวเน็ตรู้ความจริงแห่ขอโทษที่เคยต่อว่าไม่ดี

แต้ว ณฐพร บอกเหตุผลที่เล่น TikTok เพราะคุณพ่อชอบดู ได้เห็นพ่อสนุกก็เลยทำ ด้านชาวเน็ตรู้ความจริงแห่ขอโทษที่เคยต่อว่าและวิจารณ์นางเอกสาวในทางไม่ดี

แต้ว ณฐพร นางเอกสาวที่เพิ่งสูญเสียคุณพ่อ คุณพ่อณรงค์ เตมีรักษ์ หลังประสบอุบัติเหตุเข้ารับการผ่าตัดถึง 5 ครั้ง และเข้าพักรักษาตัวในห้อง CCU นานเกือบเดือน นำมาซึ่งควงามเสียใจให้กลับครอบครัวนางเอกสาวและครอบครัวเป็นอย่างมาก

และจากข่าวเศร้า #แต้วณฐพร ก็ได้ขึ้นเทรนด์อันดับหนึ่งในทวิตเตอร์มีการแชร์บทสัมภาษณ์ ที่แต้วได้เคยบอกถึงเหตุผลที่ชอบเล่นแอฟพลิเคชั่น TikTok ถึงแม้จะโดนกระแสวิจารณ์มากมาย แต้ว ณฐพร ก็ยังทำออกมาเรื่อยๆ ซึ่งนั่นก็เพราะคุณพ่อชอบดู พ่อชอบอ่านคอมเมนต์ตลก เห็นพ่อสนุกก็เลยทำ

และต่อด้วยเหตุผลที่นางเอกสาวไปเรียนชงกาแฟก็เพื่อมาทำให้คุณพ่อที่ชอบทานกาแฟมากๆ ทานวันละ 6 แก้ว ช่วงโควิดระบาดแต้วก็ไปเรียน และเลยตื่นมาแต่เช้ามาเตรียมทำกาแฟให้คุณพ่อทาน และไม่ใช่แค่คุณพ่อได้ทานกาแฟอร่อย แต่ได้เห็นคุณพ่อชวนคุณแม่มานั่งทานกาแฟและนั่งคุยกัน ก็เป็นการสร้างบรรยากาศที่ดีในบ้าน

ซึ่งหลังจากเรื่องราวทั้งหมดได้ถูกนำมาเปิดเผยชาวเน็ตหลายๆ คนก็ยังได้ออกขอโทษนางเอกสาวที่เคยต่อว่าในทางที่ไม่ดี แต่เมื่อได้รู้เหตุผลที่แท้จริงของแต้ว ว่าแต้วเป็นลูกสาวที่ดีและน่ารักมากสำหรับคถณพ่อ

แต้ว ณฐพร

แต้ว ณฐพร

แต้ว ณฐพร

แต้ว ณฐพร