ข่าว

ครูก้อย ขอขัดคำสั่งที่ แต้ว ณฐพร เคยกำชับไว้ เผยอีกมุมของคุณพ่อที่ไม่มีใครรู้

แต้ว ณฐพร นางเอกชื่อดังได้สูญเสียคุณพ่อที่รักอย่างกระทันหัน หลังจากทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยชีวิตคุณพ่อ การจากไปครั้งนี้สร้างความโศฏเศร้าให้กับสาวแต้วและครอบครัวเป็นอย่างมาก ล่าสุด ครูก้อย ได้โพสต์ภาพที่เคยถ่ายคู่กับคุณพ่อณรงค์ คุณพ่อของสาวแต้ว พร้อมกับขออนุญาติขัดคำสั่งคุณพ่อ เผยเรื่องที่ไม่เคยมีใครรู้

 

โดยระบุว่า แต้วเคยบอกว่าคุณพ่อไม่ชอบถ่ายรูป รูปนี้ยอมให้ถ่าย แต่กำชับอย่าโพสต์นะครู ไม่ชอบออกสื่อ ขออนุญาติขัดคำสั่งนะคะ

คุณพ่อเป็นคนขี้เล่น ชอบพูดแหย่ อารมณ์ดีทุกครั้งที่เจอ อารมณ์ขันชอบสร้างเสียงหัวเราะให้คนรอบข้าง รู้เลยแต้วได้อารมณ์ขันจากใคร

เคยโทรมาอำครูก้อย ว่าจะสมัครเรียนร้องเพลง ครูก้อยก็บอกว่าต้องนัดก่อนค่ะ ไม่ทันละ ผมมาใกล้จะถึงบ้านแล้ว ฝึกแบบระบบทหารต้องจู่โจม ครูก้อยตกใจใครเนี่ย!! สักพักมาถึงหน้าบ้าน คุณพ่อนี่เอง ขำกันใหญ่ พานักเรียนในหมู่บ้าน ที่รู้จักกับคุณแม่เค้า มาสมัครเป็นลูกศิษย์ กราบค่ะ

หลับให้สบายนะคะ มีความสุขกับการแต่งรถคันโปรด ที่คุณพ่อรักนะคะ รูปสุดท้ายหล่อมากค่ะ ขอแสดงความเสียใจ และอาลัยอย่างสุดซึ้ง กับแม่นิด แต้ว และครอบครัวเตมีรักษ์ด้วยนะคะ”

 

View this post on Instagram

 

แต้วเคยบอกว่าคุณพ่อไม่ชอบถ่ายรูป รูปนี้ยอมให้ถ่าย แต่กำชับอย่าโพสต์นะครู ไม่ชอบออกสื่อ ขออนุญาติขัดคำสั่งนะคะ 🙏🏼. : คุณพ่อเป็นคนขี้เล่น ชอบพูดแหย่ อารมณ์ดีทุกครั้งที่เจอ อารมณ์ขันชอบสร้างเสียงหัวเราะให้คนรอบข้าง รู้เลยแต้วได้อารมณ์ขันจากใคร . : เคยโทรมาอำครูก้อย ว่าจะสมัครเรียนร้องเพลง ครูก้อยก็บอกว่าต้องนัดก่อนค่ะ ไม่ทันละ ผมมาใกล้จะถึงบ้านแล้ว ฝึกแบบระบบทหารต้องจู่โจม ครูก้อยตกใจใครเนี่ย!!. : สักพักมาถึงหน้าบ้าน คุณพ่อนี่เอง ขำกันใหญ่ พานักเรียนในหมู่บ้าน ที่รู้จักกับคุณแม่เค้า มาสมัครเป็นลูกศิษย์ กราบค่ะ. : หลับให้สบายนะคะ มีความสุขกับการแต่งรถคันโปรด ที่คุณพ่อรักนะคะ รูปสุดท้ายหล่อมากค่ะ . : ขอแสดงความเสียใจ และอาลัยอย่างสุดซึ้ง กับแม่นิด แต้ว และครอบครัวเตมีรักษ์ด้วยนะคะ @nidt @taewaew_natapohn @taonatwadee

A post shared by Vocal Coach (@krukoyzz) on

 

ที่มา krukoyzz