ข่าว

โอ วรุฒ-พ่อแรม-แม่ปุ๊ อรพิน 3 ปีที่แห่งการสูญเสียของครอบครัว “วรธรรม”

โอ วรุฒ-พ่อแรม-แม่ปุ๊ อรพิน 3 ปีที่แห่งการสูญเสียของครอบครัวของ “วรธรรม” คนในวงการบันเทิงต่างร่วมแสดงความอาลัยแสดงความเสียใจกันจำนวนมาก

คนในวงการบันเทิงต่างร่วมแสดงความอาลัยหลังจากพิธีกรหนุ่ม นีโน่ เมทนี ได้โพสต์สูญเสียแม่ของเพื่อนรัก โอ วรุฒ วรธรรม พร้อมit[6แคปชั่นสุดเศร้าว่า เเม่ปุ๊ อรพิน วรธรรม ได้จากพวกเราไปอีกคนแล้ว ขอให้แม่ไปสู่สุคติภพน่ะครับ หลังโพสต์นี้เผยแพร่ออกไป แฟนคลับต่างเข้ามาแสดงความเสียใจกันจำนวนมาก

นีโน่ โพสต์เศร้าหลัง เเม่ปุ๊ คุณแม่ของ โอ วรุฒ เสียชีวิตไปอีกคน

ครอบครัว วรธรรม ได้สูญเสีย โอ วรุฒ ไปเมื่อปี 2561 และ คุณพ่อแรม วรธรรม จะจากไปอีกคน เมื่อช่วงปลายปี 2562  ด้วยอาการโรคหัวใจ​และได้จากไปอย่าง​สงบ ที่โรงพยาบาลนครพิงค์​เชียงใหม่ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้ แม่ปุ๊ อรพิน ภรรยาของ พ่อแรม วรธรรม ได้พูดในงานศพ ของสามีเมื่อช่วงปลายปีที่แล้วว่า ตนต้องสูญเสียสามีที่รักไป ไม่รู้ว่าในอนาคต ตนจะอยู่กับใคร และเชื่อว่าพ่อแรมและลูกโอ ไปอยู่ด้วยกันบนฟ้าแล้ว

ทั้งนี้ ครอบครัว วรธรรม ได้เกิดความสูญเสียตลอด 3 ปีที่ผ่านมา โดย โอ วรุฒ จากไปเมื่อ วันที่ 11 กันยายน 2561 ต่อมา คุณพ่อแรม จากไปเมื่อ วันที่ 8 ธันวาคม 2562 และล่าสุด คุณแม่ปุ๊ อรพิน เสียชีวิตเมื่อเช้าวันนี้ 3 กรกฎาคม 2563

โอ วรุฒ-พ่อแรม-แม่ปุ๊ อรพิน 3 ปีที่แห่งการสูญเสียของครอบครัว "วรธรรม"

โอ วรุฒ-พ่อแรม-แม่ปุ๊ อรพิน 3 ปีที่แห่งการสูญเสียของครอบครัว "วรธรรม"