ข่าว บันเทิง

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โพสต์เศร้า! หลัง เปา กิ่งกาญจน์ ชี้แจงเหตุอำลาค่าย

นับเป็นข่าวที่ถูกพูดถึงตลอดทั้งสัปดาห์ สำหรับนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ ที่ได้เจอประเด็นดราม่าต่อเนื่อง ทั้งเรื่องการเล่นคอนเสิร์ตแบบไร้มาตรการป้องกัน รวมถึงที่มีประเด็นดราม่าเรื่องโกงค่าตัวนักร้องหนุ่ม เก้า เกริกพล และล่าสุดได้ออกมาเปิดเผยว่า เปา กิ่งกาญจน์ ตัดสินใจไม่เซ็นสัญญากับค่าของเธอ

 

โดยทางด้าน เปา กิ่งกาญจน์ ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ตัวเธอไม่ได้อยู่ที่ค่ายได้หมดถ้าสดชื่นแล้ว เพราะยังมีอีกหลายอย่างที่อยากทำและมีความรู้สึกว่าการเซ็นสัญญา 4 ปีมันนานเกินไป บวกกับการทำงานกับค่ยมีข้อจำกัดมาก พร้อมทั้งบอกว่าการตัดสินใจของเธอในครั้งนี้ ไม่ได้เกิดขึ้นเพราะประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้น

 

ในขณะเดียวกันทางด้าน เจนนี่ ก็ได้แชร์โพสต์มาที่เฟซบุ๊กของตนเอง พร้อมกับระบุว่า “แถลงการณ์จากน้องเปานะคะ ขอยอมรับว่าเสียใจกับการตัดสินใจของน้องเปาในครั้งนี้ แต่สำหรับพี่ พี่เคารพการตัดสินใจของน้อง น้องคงมีเหตุผลของตัวเอง พี่ขออวยพรให้น้องประสบความสำเร็จในชีวิตตามที่น้องต้องการ และขอบคุณที่ครั้งนึงเคยมาเป็นครอบครัว DM ขอให้น้องโชคดีค่ะ”

สำหรับเส้นทางของเปา กิ่งกาญจน์ นั้น ได้เริ่มเป็นศิลปินในค่ายได้หมดถ้าสดชื่น หลังเข้าร่วมรายการ เส้นทางสู่บ้านได้หมดถ้าสดชื่น ก่อนที่จะแจ้งเกิดจากผลงานเพลง “พอแล้วหัวใจ” ที่มียอดวิวทะลุหลักล้านในวันแรกที่เปิดตัวออกมา