ข่าว

นาวิน ต้าร์ หยอดหวานภรรยาสวยไม่เคยเปลี่ยน อ้อน ไฮโซน้ำหวาน อยากได้ลูกชายเพิ่ม

นาวิน ต้าร์ หยอดหวานภรรยาเป็นคุณแม่ลูกสองสวยไม่เคยเปลี่ยน ขอบคุณจากใจที่มีลูกให้ อ้อนแรง ไฮโซน้ำหวาน อยากได้ลูกชายเพิ่มอีกคน

ไฮโซน้ำหวาน พัสวี พยัคฆบุตร ภรรยาหนุ่ม นาวิน ต้าร์ นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักเพราะถึงแม้ว่าเธอจะอยู่ในแวดวงสังคมไฮโซนักธุรกิจ แต่ระยะหลังๆ ที่ผ่านมา ไม่ว่าเธอจะหยิบจะทำอะไรก็ดูจะเป็นกระแสที่น่าสนใจไปซะทุกอย่าง

โดยเฉพาะเวลาที่โพสต์ภาพในชุดว่ายน้ำอวดหุ่นเซ็กซี่ตอนยกครอบครัวไปเที่ยวทะเลให้แฟนๆได้เห็นกันฉ่ำตา แถมลีลาท้วงท่าเรียกว่าไม่แพ้นางแบบมืออาชีพ ล่าสุดกองทัพนักข่าวได้เจอทั้งคู่ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์แบรนด์ Luca’s build shake ที่นอกจากจะอัพเดทเรื่องแพลนการมีลูกคนต่อไปแล้ว

นาวิน ต้าร์ สามีสุดหล่อก็ยังเอ่ยปากชมและขอบคุณภรรยาต่อหน้าสื่อว่า “ขอบคุณจากใจจริงที่มีลูกให้ผม แล้วก็ยังสวยแบบนี้อยู่ เหมือนเดิมตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ก็ยังไม่เปลี่ยน” และตามคอนเซ็ปต์ นาวิน ต้าร์ เจ้าของฉายาคนอวดเมียก็ไม่พลาดที่อวยภรรยาตัวเองโดยเฉพาะเรื่องรูปร่างที่ขนาดว่าเป็นคุณแม่หลังคลอดได้ 2 เดือนกว่าๆ ไฮโซน้ำหวาน ยังสวยเป๊ะดูดีออกงานอีเว้นท์ราศีจับไม่แพ้ดาราแถวหน้าเลยทีเดียว

นาวิน ต้าร์ หยอดหวานภรรยาสวยไม่เคยเปลี่ยน อ้อน ไฮโซน้ำหวาน อยากได้ลูกชายเพิ่ม

นาวิน ต้าร์ หยอดหวานภรรยาสวยไม่เคยเปลี่ยน อ้อน ไฮโซน้ำหวาน อยากได้ลูกชายเพิ่ม นาวิน ต้าร์ หยอดหวานภรรยาสวยไม่เคยเปลี่ยน อ้อน ไฮโซน้ำหวาน อยากได้ลูกชายเพิ่ม