เปิดภาพ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก่อนทำศัลยกรรม บอกเลยมาไกลมาก (รูปเยอะ)

03 ส.ค. 2563 เวลา 5:01 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

เปิดภาพ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก่อนทำศัลยกรรม กับภาพเจ้าของค่ายวัยรุ่นผู้ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย มาวันนี้แม้จะมีดราม่าถาโถมแต่ก็ต้องยกย่องว่าเธอผ่านอุปสรรคอะไรมาเยอะพอตัวเลย

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ประวัติ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ ปัจจุบันอายุ 25 ปี โด่งดังจากผลงานผู้แต่งเพลงเลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว (ร่วมกับพ่อ) จากนั้นได้นำผลงานไปให้ ลิลลี่ (น้องสาว) ขับร้องโดยมี เก้า เกริกพล นักร้องดีกรี The Voice Kids มาร่วมฟีทเจอริ่งจนโด่งดังระดับสามร้อยล้านวิวในปัจจุบัน

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

เปิดค่าตัว เจนนี่ เรทรีวิว 5 นาที 200,000 บาท

ทั้งนี้พัฒนาการความสวยของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก่อนทำศัลยกรรม ถือเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ที่น่าจดจำ และแสดงออกถึงความสำเร็จจากเด็กวัยรุ่นธรรมดาสู่การเป็นเจ้าของค่ายเพลง และมีศิลปินในสังกัดมากมายหลายคน

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด