หนุ่ม ศรราม ประกาศเลิกภรรยาสาว ติ๊ก โชว์ใบหย่า ลั่นขอดูแลลูกเอง

03 ก.ย. 2563 เวลา 5:52 น.

หนุ่ม ศรราม ประกาศชัดเจน คราวนี้เลิกจริงกับภรรยาสาว ติ๊ก พร้อมโชว์ใบหย่าลงอินสตาแกรม ลั่นขอดูแลลูกเอง

เป็นการแก้เคล็ดที่ยังไง๊...ยังไงก็เอาไม่อยู่ หลังจากที่เพิ่งได้หย่าแก้เคล็ดกันไปไม่นาน ล่าสุดพระเอก หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ได้โพสต์รูปใบหย่าลงในอิสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเผยชัดเจนถึงสถานภาพของทั้งคู่ ที่เพิ่งเลิกกันกับภรรยาสาว ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์ พัชรภักดีโชติ แล้ว

โดยเจ้าตัวได้ระบุว่าตนเองกับลูกอาศัยอยู่ด้วยกันที่บ้าน และอดีตภรรยาได้แยกไปอยู่ต่างหากอีกบ้านแล้ว และหลังจากนี้ขอไม่รับรู่เรื่องใดๆทั้งสิ้น ขอเพียงแค่ทำหน้าที่พ่อแม่เท่านั้น

 

"เนื่องจากในระยะ 2-3 สัปดาห์ ที่ผ่านมามีบุคคลมาตามหาคุณติ้กที่บ้านและโทรศัพท์มาหาผมหลายครั้ง ซึ่งผมเองก้อทำงานเกือบทุกวัน จึงขอความกรุณา ผู้ใดก้อตามที่ได้ทำสัญญาหรือทำธุรกรรมทางด้านการเงินหรือด้านต่างๆกับคุณติ้ก กนิษฐ์รินทร์ พัชรภักดีโชติ ช่วยติดต่อกับคุณติ้กโดยตรง

และไม่ต้องมาที่บ้านผมกับลูก เพราะผมกับลูกไม่ทราบเรื่องใดๆทั้งสิ้น เพราะสถานภาพของเราทั้งสองได้หย่าขาดกันอย่างเป็นทางการเรียบร้อยตามวัน เวลา ดังกล่าวและคุณติ้กก้อไม่ได้พักอาศัยอยู่ที่บ้านของผมแล้ว เราสองคนต่างทำแค่หน้าที่พ่อกับแม่ของวีจิตามข้อตกลงที่ระบุตามเอกสารที่ระบุไว้เท่านั้น ขอบพระคุณครับผม @mama.veeji @veeji_theappitak @sornramfanclub #STVeeji"

 

View this post on Instagram

 

🙏เนื่องจากในระยะ​ 2-3​ สัปดาห์​ที่ผ่านมามีบุคคล​มาตามหาคุณ​ติ้กที่บ้านและโทรศัพท์​มาหาผมหลายครั้ง​ ซึ่งผมเองก้อทำงานเกือบทุกวัน​ จึงขอความกรุณา​ผู้ใดก้อตามที่ได้ทำสัญญา​หรือ​ทำธุรกรรม​ทางด้านการเงินหรือด้านต่างๆกับคุณ​ติ้ก​ กนิษฐ์​รินทร์​ พัชร​ภักดี​โชติช่วยติดต่อ​กับคุณ​ติ้กโดยตรงและไม่ต้องมาที่บ้านผมกับลูก​ เพราะ​ผมกับลูก​ไม่ทราบเรื่องใดๆทั้งสิ้น​ เพราะสถานภาพของเราทั้งสองได้หย่าขาดกันอย่างเป็นทางการเรียบร้อยตามวัน​ เวลา​ ดังกล่าว​และคุณติ้กก้อไม่ได้พักอาศัยอยู่ที่บ้านของผม​แล้ว​ เราสองคนต่างทำแค่หน้าที่​พ่อกับแม่ของวีจิตามข้อตกลง​ที่ระบุตามเอกสารที่ระบุไว้เท่านั้น​ ขอบพระคุณ​ครับ​ผม​ @mama.veeji​ @veeji_theappitak @sornramfanclub #STVeeji​

A post shared by sornram_theappitak (@sornram_theappitak) on

 

ที่มา sornram_theappitak