หวิว! ดิว อริสรา ใส่ชุดดำแหวกแบบนี้ "ดินเนอร์หวาน" พร้อมแฮชแท็กชื่นมื่น #kdkj

15 ก.ย. 2563 เวลา 6:01 น.

ดิว อริสรา เปิดโลกใหม่แก่แฟนคลับด้วยชุดสุดแหวก (แนว) อวดความเซ็กซี่โมเมนต์หวานดินเนอร์ใต้แสงเทียน และไม่ลืมแฮชแท็ก #kdkj ที่แฟนๆตีความว่า "คนดีของใจ"

ดิว อริสรา โพสต์ไอจี @duearisara อวดชุดแซกสีดำที่มีดีเทลแหวกช่วงสะโพกรับประทานอาหารค่ำ "ดินเนอร์" แม้จะไม่ได้บอกว่าไปกับใครแต่ดูจากแฮชแท็กแล้วบอกเลยว่าเป็นคนรู้ใจของเธอแน่นอน

ดิว อริสรา เปิดโลกใหม่แก่แฟนคลับด้วยชุดสุดแหวก (แนว) อวดความเซ็กซี่โมเมนต์หวานดินเนอร์ใต้แสงเทียน และไม่ลืมแฮชแท็ก #kdkj ที่แฟนๆตีความว่า

หวานปนเซ็กซี่กลมกล่อมดีแท้สำหรับ ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ดาราสาวสวยที่อวดภาพไปดินเนอร์ในชุดเซ็กซี่ผ่านไอจีส่วนตัว ระบุข้อความว่า "ℒℴ𝓋ℯ 𝒾𝓈 𝓃ℴ𝓉 𝓌𝒽𝒶𝓉 𝓎ℴ𝓊 𝓈𝒶𝒾𝒹..ℒℴ𝓋ℯ 𝒾𝓈 𝓌𝒽𝒶𝓉 𝓎ℴ𝓊 𝒹ℴ♡︎ 𝟙𝟛.𝟘𝟡.𝟚𝟘 ♕♔ #kdkj"

ดิว อริสรา เปิดโลกใหม่แก่แฟนคลับด้วยชุดสุดแหวก (แนว) อวดความเซ็กซี่โมเมนต์หวานดินเนอร์ใต้แสงเทียน และไม่ลืมแฮชแท็ก #kdkj ที่แฟนๆตีความว่า

ดิว อริสรา รูปภาพเซ็กซี่บนไอจีล่าสุด

ดิว อริสรา เปิดโลกใหม่แก่แฟนคลับด้วยชุดสุดแหวก (แนว) อวดความเซ็กซี่โมเมนต์หวานดินเนอร์ใต้แสงเทียน และไม่ลืมแฮชแท็ก #kdkj ที่แฟนๆตีความว่า ดิว อริสรา เปิดโลกใหม่แก่แฟนคลับด้วยชุดสุดแหวก (แนว) อวดความเซ็กซี่โมเมนต์หวานดินเนอร์ใต้แสงเทียน และไม่ลืมแฮชแท็ก #kdkj ที่แฟนๆตีความว่า ดิว อริสรา เปิดโลกใหม่แก่แฟนคลับด้วยชุดสุดแหวก (แนว) อวดความเซ็กซี่โมเมนต์หวานดินเนอร์ใต้แสงเทียน และไม่ลืมแฮชแท็ก #kdkj ที่แฟนๆตีความว่า ดิว อริสรา เปิดโลกใหม่แก่แฟนคลับด้วยชุดสุดแหวก (แนว) อวดความเซ็กซี่โมเมนต์หวานดินเนอร์ใต้แสงเทียน และไม่ลืมแฮชแท็ก #kdkj ที่แฟนๆตีความว่า