ซาร่า เคลื่อนไหว!โพสต์ขอบคุณทุกคนที่ยังเชื่อใจ และเข้าใจหัวอกคนเป็นแม่

17 ก.ย. 2563 เวลา 11:11 น.

ซาร่า คาซิงกินี เคลื่อนไหวอีกครั้ง โพสต์ขอบคุณทุกคนที่ยังเชื่อใจ และเข้าใจหัวอกคนเป็นแม่ หลัง ไมค์ พิรัชต์ ให้สัมภาษณ์รายการดัง

หลังจาก "ไมค์ พิรัชต์" ออกมาเปิดใจปมผ่านรายการดัง กรณีเรียกร้องขอสิทธิ์ปกครองลูกร่วมด้วย เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ แต่ฝ่ายหญิงค้านพร้อมเสนอข้อเรียกร้อง 6 ข้อ ขอให้จ่ายค่าเรียนที่โรงเรียนนานาชาติ จนถึงจบปริญญาเอก , ขอให้จ่ายค่าคนขับรถและพี่เลี้ยงจนกว่าลูกจะช่วยเหลือตัวเองได้ , ขอเพิ่มจาก 30,000 บาทเป็น 50,000 บาท , ขอให้ซื้อบ้านที่กรุงเทพฯ ให้ลูก , ห้ามนำลูกไปหารายได้ หากนำไปหารายได้ ตนมีสิทธิ์ที่จะกีดกั้นไม่ให้เจอลูก จนกว่าจะสำนึกผิด

และล่าสุดในเฟซบุ๊กชื่อว่า "Sarah Casinghini" ซึ่งเป็นของสาวซาร่า ได้โพสต์ข้อความสั้นๆ ว่า "ขอบคุณนะทุกคนที่ยังเชื่อใจและให้กำลังใจซาร่าอยู่ อาจไม่ได้ตอบหรือรับสายเพื่อน ๆ นะ ขอบคุณนะ ขอบคุณจากใจจริง" ซึ่งหลังจากนั้นได้มีมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ร่วมพันข้อความ ในโพสต์ดังกล่าวอย่างรวดเร็ว ทั้งเข้าใจหัวอกคนเป็นแม่ และอีกฝ่ายที่ไม่พอใจกับข้อเรียกร้องของเธอนั่นเอง

ซาร่า คาซิงกินี  เคลื่อนไหวอีกครั้ง โพสต์ขอบคุณทุกคนที่ยังเชื่อใจ และเข้าใจหัวอกคนเป็นแม่ หลัง ไมค์ พิรัชต์ ให้สัมภาษณ์รายการดัง

ซาร่า คาซิงกินี  เคลื่อนไหวอีกครั้ง โพสต์ขอบคุณทุกคนที่ยังเชื่อใจ และเข้าใจหัวอกคนเป็นแม่ หลัง ไมค์ พิรัชต์ ให้สัมภาษณ์รายการดัง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด