แมท ภีรนีย์ โผล่คอมเมนต์เตือน เจี๊ยบ พิจิตรา แคปชั่นนี้ระวังทัวร์ลง

23 ก.ย. 2563 เวลา 7:25 น.

แมท ภีรนีย์ นางเอกสาวขาฟ้อง โผล่คอมเมนต์เตือนเพื่อนนักแสดง เจี๊ยบ พิจิตรา ใช้แคปชั่นแบบนี้ระวังทัวร์ลงนะคะ แต่ชาวเน็ตกลับแซะแรง "ไม่ได้แย่งของใคร ไม่ต้องกลัว"

เรียกได้ว่าบทนางร้ายของสาว เจี๊ยบ พิจิตรา กำลังเป็นกระแสอย่างมาก จนทำเอาหลายคนติดละครเรื่อง ฟ้ามีตะวัน อย่างหนัก แม้กระทั่งแฟนละครที่เป็นสามีอย่างหนุ่ม บอย พีชเมกเกอร์ ยังเคยออกมาแซว

ล่าสุดทางสาวเจี๊ยบก็ได้อัปโหลดภาพตัวเองลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับแนบแคปชั่นอินบนนางร้ายว่า "จะแสนดีไปทำไม เค้าเลือกคนที่ถูกใจ..ไม่ใช่คนดี ละครมาแล้ว มาดูกันนะคะ #ฟ้ามีตะวันep4 #ฟ้ามีตะวัน #ch7hd"

 

ในขณะเดียวกันทางด้านเพื่อนนักแสดงอย่างสาว แมท ภีรนีย์ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วยความหวังดีถึงแคปชั่นนี้ โดยระบุว่า "ระวังค่ะ เคยใช้แคปชั่นนี้แล้วทัวร์ลงเฉย" เพราะเจ้าตัวก็เคยได้ใช้แคปชั่นนี้ในการลงรูปตัวเอง แต่กลับโดนกระแสตีกลับอย่างหนัก ซึ่งทางสาวเจี๊ยบก็ได้ตอบกลับเพียงสั้นๆว่า "นี่ก็กลัวอยู่ค่ะ"

แมท ภีรนีย์ นางเอกสาวขาฟ้อง โผล่คอมเมนต์เตือนเพื่อนนักแสดง เจี๊ยบ พิจิตรา ใช้แคปชั่นแบบนี้ระวังทัวร์ลงนะคะ แต่ชาวเน็ตกลับแซะแรง

แต่ก็ยังไม่วายมีชาวเน็ตมือดีเข้ามาคอมเมนต์ในเชิงแซะถึงสาวแมท ทั้งบอกว่าคุณเจี๊ยบน่ารักไม่มีทัวร์ลงแน่นอน, ไม่ได้แย่งของใครไม่ต้องกลัว และ ทัวร์ลงไม่เกี่ยวกับแคปชั่นหรอก

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด