หนุ่ม ศรราม ชัดเจนไม่ขอกลับมาไปเป็นครอบครัวกับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์

22 ต.ค. 2563 เวลา 10:28 น.

"หนุ่ม ศรราม" ยืนยันไม่กลับมาเป็นครอบครัวกับอดีตภรรยา "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ขอโฟกัส "น้องวีจิ" เป็นหลัก ยังไม่พร้อมเปิดใจกับรักครั้งใหม่

ก่อนหน้านี้มีคลิปครอบครัวของคุณพ่อ หนุ่ม ศรราม น้องวีจิ และคุณแม่ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้มาเจอกันอีกครั้ง ซึ่งพอหลายๆ คนได้เห็นบรรยากาศนั้นถึงกับเชียร์ให้กลับมาเป็นครอบครัวพ่อแม่ลูกกันอีกครั้ง

ซึ่งงานนี้ หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาเผยว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้น แต่สำหรับเรื่องกลับไปเป็นครอบครัวคงเป็นไปไม่ได้ในรายการ คุยแซ่บ SHOW 

วันก่อนได้เจออดีตภรรยา?

"ดีครับ วีจิเองก็ได้เจอคุณแม่ ติ๊กเองก็ดูมีกำลังใจให้ตัวเขา เป็นเรื่องที่น่ายินดี ผมเป็นคนกำหนดให้เจอกันเดือนละ 2 ครั้งก่อนในเบื้องต้น เพราะผมเองถ่ายละครแน่น งานฝั่งคุณติ๊กก็เยอะพอสมควร"

บรรยากาศวันนั้นเป็นอย่างไรบ้าง?

"วีจิก็ดีใจได้เจอคุณแม่ ก็เล่นกัน ตัวคุณติ๊กเองก็รู้สึกว่าได้กำลังใจจากลูกไป ผมรู้สึกว่าเดือนนึงใน 2 วันเรามาทำหน้าที่พ่อหน้าที่แม่ให้ดีที่สุด"

ตอนเจออดีตภรรยาความรู้สึกเป็นยังไง?

"ผมก็รู้สึกดีที่เห็นวีจิยิ้มเล่นกับแม่ แล้วก็รู้สึกดีที่เห็นติ๊กมีกำลังใจ เป็นเรื่องที่น่ายินดีครับ ไม่ได้มีความรู้สึกคิดถึง หรือเป็นห่วง ผมเป็นห่วงวีจิมากกว่า ส่วนตัวน้องเองก็ไม่ได้เรียกร้องหาคุณแม่ น้องปกติครับ"

หลายคนเอาใจด้วยให้กลับมาเป็นพ่อแม่ ครอบครัวเดียวกัน?

"คงจะไม่ครับ ในช่วงเวลาที่เราใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน ผมทำทุกอย่างดีที่สุด เต็มความสามารถเต็มกำลัง ที่ผมจะสามารถทำได้ ผมเป็นคนใช้ชีวิตอยู่บนพื้นฐานความเป็นจริง หลายสิ่งหลายอย่างอาจจะไม่สมบูรณ์แต่ลูกเป็นสิ่งมีค่าที่สุด การตัดสินใจของผมที่ผมจะทำอะไรก็ตาม ผมพิจารณาแล้ว คิดรอบคอบทุกสิ่งทุกอย่างดีแล้ว ว่าจะต้องมีผลดีกับวีจิมากที่สุด เพราะฉะนั้นผมตัดสินใจแล้ว"

มีคอมเมนต์เวลาติ๊กไลฟ์สดบอกว่ารอให้ครอบครัวกลับมาเป็นเหมือนเดิม?

"ผมว่าเราก็มาทำหน้าที่พ่อแม่ให้ดี ก็เป็นหนึ่งวันที่ดีสำหรับวีจิ ส่วนติ๊กที่มาเจอลูกก็เป็นความรู้สึกที่ดีของเขา ถึงแม้ว่าเราจะเลิกกันแล้วแต่เราก็เป็นเพื่อนกันได้"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด