26 พ.ย. 2563 เวลา 9:16 น.
Shihada Hawaii Award งานแห่งปีของ Shihada(ชิฮาดะ) อาหารเสริมบำรุงผิวนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น โดยครั้งนี้ บอสนิด สุทธดา กุลโชติโอฬาร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชิฮาดะ (ไทยแลนด์) จำกัด ได้พาครอบครัวชิฮาดะจำนวน 80 คน ไปทริปพักผ่อน จังหวัดเพชรบุรี ที่ผ่านมา
พร้อมกับเนรมิตริมหาดทราย ให้กลายเป็นดินแดนแห่งความสุข โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกด้วยกิจกรรมต่างๆ อาทิ มินิคอนเสิร์ตจากนักแสดงสาว ฝ้าย สุภาพร มะลิซ้อน ที่มาขับร้องเพลงและร่วมกิจกรรมกับทางผู้เข้าร่วมงานอย่างสนุกสนาน ต่อด้วยแฟชั่นโชว์จากนายแบบนางแบบ การประกวดชุดแต่งกายพร้อมแจกรางวัลต่างๆ
โดย บอสนิด สุทธดา ได้เผยถึงกิจกรรมในครั้งนี้ว่า "ครั้งนี้เราได้พาตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศมาพักผ่อนกันที่ [email protected] Resort & Spa ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี 3 วัน 2 คืนค่ะ ถือเป็นการตอบแทนที่ทุกคนได้ลุยงานกันมาตลอดเกือบ 1 ปี ซึ่งปีนี้ด้วยสถานการณ์ต่างๆ ทำให้ทุกคนต่างเหน็ดเหนื่อยกันมาสมควร แต่ทุกคนก็ลุยกันมาด้วยใจและสามารถสร้างยอดขายได้ตามเป้าที่ตั้งไว้"
"ซึ่งในช่วงเวลาดังกล่าวถือเป็นช่วงที่เราเห็นว่าเหมาะสมทั้งเรื่องความปลอดภัยจากการระบาดของไวรัสโควิด-19 และยังเป็นการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจให้กับประเทศอีกด้วย ทางบริษัทชิฮาดะ (ไทยแลนด์) จำกัด จึงได้จัดทริปเที่ยวขึ้นมาเพื่อให้ตัวแทนจำหน่ายทุกคนให้ได้พักผ่อนกันอย่างเต็มที่ค่ะ"
ซึ่งปีนี้เรามีกิจกรรมการตลาดต่างๆ เพื่อตัวแทนจำหน่ายมาตลอดทั้งปี ตั้งแต่คอร์สการเรียนการสอนเทคนิคการขายของออนไลน์ การบริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ในช่วงสถานการณ์การระบาดไวรัสโควิด-19 โปรโมชั่นแจกทองคำแท่ง โปรโมชั่นแจกไอโฟน12 ทริปท่องเที่ยวต่างจังหวัด การตลาดบนสื่อโซเชียล และ กิจกรรมช่วงสิ้นปีกับงานแจกโบนัสประจำปี 2563 ฉลอง 120 ล้านบาท เพื่อเป็นการส่งเสริมการขายสำหรับตัวแทนจำหน่ายมาอย่างต่อเนื่องค่ะ"