แพรว คณิตกุล เผยผลตรวจโควิด-19 หลังกลับจากพื้นที่เสี่ยง

06 ม.ค. 2564 เวลา 2:23 น.

"แพรว คณิตกุล" ผวาหนัก! เผยผลตรวจหาเชื้อโควิด-19 หลังเดินทางกลับจากพื้นที่เสี่ยง

จากสถานการณ์โควิด-19 ที่กลับมาแพร่ระบาดหนักอีกครั้ง และตอนนี้ยังควบคุมไม่ได้ ต้องปิดพื้นที่เสี่ยง จัดพื้นที่ควบคุมสูงสุด ตลอดจนต้องใช้มาตรการป้องกันเข้ม ทำเอาทุกคนผวาและกังวลกันเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงนักร้องสาวร่างเล็ก แพรว คณิตกุล ที่เกิดอาการวิตกกังวลหนักมาก ถึงกับเข้าไปตรวจหาเชื้อว่าติดโควิดหรือเปล่า เพราะช่วงก่อนปีใหม่ที่ผ่านมา เจ้าตัวเคยไปพื้นที่เสี่ยง ไปหาครอบครัวที่พัทยา ไปซื้อของที่ตลาดใหม่นาเกลือบางละมุง

โดยล่าสุดสาว แพรว ได้โพสต์ผลตรวจลงอินสตาแกรม โล่งอกที่ไม่ติดเชื้อ ข้อความระบุว่า “Happy New Year!!!! เป็นของขวัญปีใหม่ สำหรับคณิตที่ดีที่สุด เย้!!!ไม่พบเชื้อจ้า เพราะไปหาแม่กับยายมาช่วงก่อนปีใหม่ที่บ้านพัทยา ไปซื้อของที่ตลาดใหม่นาเกลือบางละมุงมาทำอาหารให้แม่กับยายกิน (ช่วงที่ไปยังไม่มีประกาศเป็นพื้นที่เสี่ยง) โหพอเค้าประกาศว่าเป็นพื้นที่เสี่ยง กลัวยายกับแม่ติด กลัวเอาไปติดคนรอบข้าง นอยด์ว่าเราจะเป็นมั้ย

ตอนแรกสารภาพเลยว่าใจหดมาก ทั้งกลัวผลที่ออกมา ทั้งคนที่ขู่ว่าตรวจโควิดมันเจ็บ เอาจิงๆไม่เจ็บอ่ะ แค่มันเคืองๆเหมือนเราแคะหูแค่นั้น แต่เป็นที่จมูก5555 อย่าไปกลัวค่ะ คุ้มค่าถ้าไปพื้นที่เสี่ยงแนะนำให้ไปตรวจนะคะ ได้ผลภายใน24ชม.ค่ะ ตอนนี้คณิตจะไอหรือจามก็ไม่นอยด์แล้วภูมิแพ้นั่นเอง”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด