กานต์ ภรรยา เสก โลโซ ถามนายกฯ จะเยียวยาคนไทยยังไง หลังโควิดระบาดหนัก

06 ม.ค. 2564 เวลา 6:29 น.

“กานต์ วิภากร” ภรรยา “เสก โลโซ” โพสต์ข้อความถามถึง "พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา" นายกรัฐมนตรีฯ หลังโควิด-19 ระบาดรอบใหม่ รัฐบาลมีมาตรการเยียวยาประชาชนยังไง ลั่นรบกวนช่วยเหลือประชาชนตาดำๆ ด้วย

จากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ระลอกใหม่ ส่งผลให้มีการขอความร่วมมือเพิ่มความคุ้มเข้ม มีมาตรการป้องกัน เว้นระยะห่างเพื่อความปลอดภัยและลดการแพร่เชื้อ ทำให้ทุกคนได้รับผลกระทบกันทั่วหน้าเลยจริงๆ ไม่เว้นแม้แต่คนบันเทิง ที่ถูกยกเลิกงานกันระนาว ขาดรายได้หลายบาท

โดยล่าสุด กานต์ วิภากร ภรรยา เสก โลโซ ได้ออกมาเคลื่อนไหว โพสต์ข้อความถามถึง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ถึงมาตรการเยียวยาประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิดรอบสอง ระบุข้อความว่า

“สถานการณ์แบบนี้ เป็นที่เข้าใจได้นะคะ มันเป็นวิกฤตระดับโลก แต่เราในฐานะศิลปิน นักร้อง นักดนตรี ขอบอกว่าตกงานอีกแล้ว ก็ไม่ได้ฟูมฟายอะไร เพราะก็ไม่กล้าออกไปเล่นเหมือนกัน

แต่อยากจะถามรัฐบาลและท่านนายกว่า ท่านมีวิธีการช่วยเหลืออะไรหรือยังคะ (ไม่ได้ติดตามข่าวเลยไม่รู้) งานไม่มีแต่ภาระเท่าเดิม มีการเยียวยากันยังไงบ้างรึยัง เช่น มีพักหนี้จริงๆหรือยัง (พักหนี้จริงๆนะ ไม่ใช่มาพักแล้วทบดอกเบี้ยอีกต่างหาก)

ท่านสั่งๆๆ ปิดนู่นปิดนี่ ไม่ให้ปชช ออกไปไหน กักตัวเอง ก็เคคะ ทำตามทุกอย่าง แต่ไหนคือการประกาศเยียวยาปชช. ไม่ได้ต่อว่าค่ะ แต่คือตอนนี้เดือดร้อนกันถ้วนหน้า รู้อยู่ว่ายังไม่ล็อกดาวน์ แต่ตอนนี้เราได้รับผลกระทบเต็มๆ รบกวนช่วยเหลือปชช ตาดำๆ อย่างพวกเราไวหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ ไหว้หละค่ะ!!” ซึ่งใต้โพสต์ของเธอก็มีชาวเน็ตเข้าไปกดไลค์และคอมเมนต์เห็นด้วยกันเป็นจำนวนมาก

“กานต์ วิภากร” ภรรยา “เสก โลโซ” โพสต์ข้อความถามถึง

“กานต์ วิภากร” ภรรยา “เสก โลโซ” โพสต์ข้อความถามถึง