จิ้ม ชวนชื่น รับเคยสับสนตัวเองอาจเป็นเกย์ ต้องเปิดนู้ดผู้ชายเช็กตัวเอง

10 ม.ค. 2564 เวลา 4:44 น.

"จิ้ม ชวนชื่น" เล่าเรื่องราวเคยสับสนหนัก ถามตัวเองอาจเป็นเกย์ ถึงขั้นเปิดหนังสือนู้ดผู้ชายเช็กตัวเอง

เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มเจ้าชู้ของวงการตลกอีกคนหนึ่งเลย สำหรับ จิ้ม ชวนชื่น แต่ทว่าล่าสุดได้ออกมาเผยเรื่องราวกลางรายการ Z story ว่าเคยสับสนในเพศตัวเองว่าอาจจะค้นพบตัวเองเป็นเพศทางเลือก งานนี้เจ้าตัวถึงกับเครียดหนัก หาทางออกไม่ได้ ถึงขั้นปรึกษากูรูในวงการหลายคนที่รู้เรื่องนี้ เพื่อหาคำตอบให้ตัวเองว่าสรุปแล้วเป็น “เกย์” หรือเปล่า?

โดย จิ้ม ชวนชื่น ได้เผยว่า "บางครั้งบางทีก็มีความรู้สึกว่า เอ๊ะ! หรือว่าเราเป็น เรื่องของเรื่องตอนนั้นทำรายการกับพี่โหน่ง วสันต์ , พี่โชเล่ , พี่ปู โลกเบี้ยว , พี่ปุ๊กกี้ เราก็มีความรู้สึกว่าเราเป็นหนึ่งในนั้น พวกนั้นเปิดกระเป๋ามา มีเครื่องแต่งหน้าหมด แล้วเราเปิดกระเป๋ามา เราก็เห็นว่าเรามีเครื่องแต่งหน้าครบชุด เราเกิดมีความรู้สึกว่า หรือลึกๆ เราเป็น ก็เลยเช็กตัวเอง"

"เราก็เลยไปลองเช็กตัวเองเบื้องต้น ด้วยการเปิดหนังสือนู้ดผู้ชาย ดูแล้วเรารู้สึกอย่างไร พอดูแล้วหนังตาถลกขึ้นไหม พอเริ่มถลกขึ้นมากๆ เราก็ค่อยๆ หุบลงๆ แล้วก็ปิดหนังสือเลย อย่าดีกว่า ถ้าเดินทางนี้อาจจะไม่ถนัด ก็ไปถามพี่โหน่งว่าสิ่งแวดล้อมทำให้เป็นได้ไหม เขาก็บอก อีบ้ากะเทยไม่ใช่หวัดที่จะมาติดกันง่ายๆ ก็ค่อยๆ มั่นใจตัวเองว่าตัวเองเป็นคนชอบพกเครื่องแต่งหน้า ไดร์ผมเอง และแต่งหน้าไดร์ผมให้ภรรยาเวลาจะไปไหนด้วย"