อ้วน รังสิต ถูกชาวเน็ตติงแรง หลังให้ลูกจับเงิน หวั่นติดโควิด-19

13 ม.ค. 2564 เวลา 6:17 น.

"อ้วน รังสิต" โพสต์คลิปให้ลูกชาย "น้องโรฮา" จับเงิน ชาวเน็ตแห่เตือนใหญ่ ระวังติดเชื้อโควิด-19

ถือเป็นครอบครัวที่น่ารักอีกหนึ่งครอบครัว สำหรับครอบครัวของนักแสดงหนุ่ม อ้วน รังสิต และภรรยาสาวชาวเกาหลี ปาร์ค ฮยอนซอน ที่ได้คลอดลูกชายคนแรก น้องโรฮา ที่ประเทศเกาหลี และตอนนี้ น้องโรฮา กำลังอยู่ในวัยที่น่ารักน่าชังสุดๆ ทำเอาแฟนคลับที่ติดตามพากันหลงรัก และคอยคอมเมนต์ชมอยู่เสมอ

โดยหนุ่ม อ้วน ก็มักจะอัปเดตพัฒนาการของลูกชายลงอินสตาแกรมตลอด อย่างล่าสุดก็ได้โพสต์คลิปกำลังหยอกล้อเล่นกับลูกชาย นอนนับแบงก์พันบนเตียง ถามลูกชายว่า "เอาเท่าไหร่ครับ" ก่อนจะวางเงินให้ ซึ่ง น้องโรฮา ก็ยื่นมือมาหยิบเงินทันที ตามภาษาเด็กที่กำลังอยู่ในวัยเรียนรู้ ซึ่งหนุ่ม อ้วน ได้เขียนแคปชั่นฮาๆ ว่า "นี่มันลูกออมม่าชัดๆ เห็นเงินแล้วตาโต ออมม่าสอนมาดีจริงๆ"

แต่ทว่าใต้คลิปนี้ชาวเน็ตบางส่วนกลับไม่ฮาด้วย ได้คอมเมนต์ติงและเตือนคุณพ่ออย่าให้ลูกจับเงิน เพราะไม่รู้ว่าบนธนบัตรจะมีเชื้อโควิด-19 หรือเปล่า อาจจะเสี่ยงต่อการติดเชื้อได้ อาทิเช่น ทำไมเอาธนบัตรมาบนที่นอนครับ สกปรก,คุณพ่อเอ๋ย เงินน่ะอาจมีเชื้อได้น่ะ แบงค์สกปรกจะตาย ผ่านมือคนมาไม่รู้กี่พันกี่หมื่นกี่แสนคน เอามานับบนที่นอนใกล้ลูก ระวังหน่อยคะ,คุณอ้วน ช่วงนี้โควิด ติดมากับแบงค์ได้นะคะ ระวังน้องไว้ก็ดีนะคะ เซฟๆๆดีกว่า,เงินสกปรกนะคะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด