ไอซ์ อภิษฎา โควิดกระทบธุรกิจเช่าชุด ขายขนมจีนน้ำยาหารายได้ให้พนักงาน

15 ม.ค. 2564 เวลา 2:52 น.

"ไอซ์ อภิษฎา" โดนโควิด-19 เล่นงานธุรกิจเช่าชุด ต้องหันมาขายขนมจีนน้ำยาปักษ์ใต้ เพื่อหารายได้ให้พนักงานที่ร้าน

เรียกได้ว่าเดือดร้อนกันทุกวงการ ทุกอาชีพเลยจริงๆ สำหรับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่กลับมาระบาดหนักอีกครั้ง ส่งผลกระทบอย่างหนัก ไม่เว้นแม้แต่วงการบันเทิงที่ถูกยกเลิกงาน ถูกเลื่อนงานออกไปอย่างไม่มีกำหนด รวมไปถึงธุรกิจส่วนตัวของเหล่าคนดังที่เริ่มกระสับกระส่าย ต้องหันมาทำอย่างอื่น เพื่อให้ธุรกิจ พนักงานอยู่รอด 

โดยล่าสุดนางร้ายสายเซ็กซี่ ไอซ์ อภิษฎา ก็โดนผลกระทบเช่นกัน กับธุรกิจร้านเช่าชุด Celeb's Closet ได้รับผลกระทบ มีลูกค้าเช่าชุดออกงานน้อยลง แต่เจ้าตัวก็ไม่ท้อ ผุดไอเดียสู้โควิด-19 ทำวิกฤตให้เป็นโอกาส ด้วยการชวนคุณพ่อของตัวเองลงครัว ทำเมนูขนมจีนปักษ์ใต้แท้ๆ “ครัวตาต๋อย” ขายแบบเดลิเวอร์ลี่ หารายได้ให้กับพนักงานทั้งหมด

โดยงานนี้สาว ไอซ์ ได้เผยคลิปที่คุณพ่อกำลังทำอาหาร ระบุข้อความว่า “ไม่ได้โม้ อร่อยจริงๆ ขนมจีนน้ำยาปักษ์ใต้ฝีมือตาต๋อยของเค้า เฉพาะกิจค่ะ เพื่อพนักงานร้าน @celebscloset (ใครเป็นแฟนคลับพี่เยายกมือขึ้นนางอยากทำงานมาก) พ่อลงมือทำเองเลยค่ะ สั่งล่วงหน้านะคะ จัดส่งทุกวันอังคารและวันศุกร์ ขนมจีนน้ำยาปักษ์ใต้+ไข่ ราคา69 และ ขนมจีนน้ำยาปู+ไข่ ราคา99 สั่งได้ที่ไลน์ของร้าน @celebscloset เลยนะแจ๊ะจะบอกให้” งานนี้ชาวเน็ตต่างพาคอมเมนต์ชม ถึงความน่ารักของสาว ไอซ์ ที่แม้จะเจอวิกฤตโควิด แต่ก็ไม่ทิ้งพนักงาน แถมยังชมสวยและใจบุญจริงๆ สุดยอดเจ้านายอีกคนหนึ่งเลย