แม่นกน้อย ทัวร์ลงชาวเน็ตตั้งคำถาม มีทรัพย์สิน 100 ล้าน แต่ขอรับบริจาค

19 ม.ค. 2564 เวลา 6:10 น.

ดราม่าเดือด "แม่นกน้อย อุไรพร" หลังโพสต์เลขบัญชีให้แฟนคลับช่วยบริจาค ถูกชาวเน็ตตั้งคำถามมีทรัพย์สินเป็นบ้านมูลค่ากว่า 100 ล้าน ทำไมยังเปิดรับบริจาค มีคนอื่นลำบากกว่าเยอะ

หลังจากก่อนหน้านี้ที่ นกน้อย อุไรพร หัวหน้าหมอลำคณะเสียงอิสาน ได้ไลฟ์สดเปิดใจถึงปัญหาถาโถมในชีวิต จากสถานการณ์โควิด-19 ที่ทำพิษ ทำให้ครอบครัวเสียงอิสานต้องถูกยกเลิกงานรัวๆ ไม่มีงาน ไม่มีรายได้ อีกทั้งสามี พ่อหลอด ยังป่วยหนักเข้ารักษาตัวอยู่ห้องไอซียู จึงมีความจำเป็นต้องขายบ้าน เพื่อความอยู่รอดของวง

โดยบ้านตองห้า มีมูลค่าเกือบ 100 ล้าน บนเนื้อที่ 4 ไร่ ยังไม่รวมพื้นที่ทั้งหมดที่มีราว 50 ไร่ ซึ่งที่ผ่านมา แม่นกน้อย ได้ทิ้งเลขบัญชี เพื่อรับบริจาคจากแฟนคลับที่อยากสมทบทุน และก็มีแฟนคลับจำนวนไม่น้อยที่พร้อมใจกันโอนเงินตามกำลังที่มี เพื่อเป็นกำลังใจให้ แม่นกน้อย ต่อสู้กับชีวิต

ดราม่าเดือด

 

แต่อย่างไรกลับเกิดดราม่าโซเชียลเสียงแตก พากันวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น ซึ่งชาวเน็ตบางส่วนต่างให้ความเห็นว่า ไม่ควรเปิดรับบริจาค เพราะแม่มีทรัพย์สินเกือบ 100 ล้าน และมีทรัพย์สินอื่นๆ ที่สามารถขายเป็นเงินได้ โดยมองว่าไม่ได้ลำบากถึงขนาดมาเปิดรับบริจาค เพราะยังมีคนไทยอีกมากมายที่ลำบากจริงๆ ไม่มีทรัพย์สินให้ขาย คนที่ลำบากกว่ายังไม่ขอรับบริจาค จนเกิดเป็นดราม่าเถียงกันสนั่น

ดราม่าเดือด

ดราม่าเดือด

ดราม่าเดือด

ดราม่าเดือด

ดราม่าเดือด

ดราม่าเดือด

ดราม่าเดือด

ดราม่าเดือด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด