ดิว อริสรา จบไม่ดี! แฟนใหม่ตัดพ้อ ส่งแหวนให้ ไผ่ วันพอยท์ วงเดียวกับตน

19 ก.พ. 2564 เวลา 10:26 น.

งานเข้า? "ดิว อริสรา" นักแสดงชื่อดัง โดนชาวเน็ตจับตาความสัมพันธ์รักแฟนใหม่ "เซบาสเตียน ลี" หลังฝ่ายชายโพสต์ตัดพ้อ "ผู้หญิงประเภทไหนที่ซื้อของขวัญให้คุณกับผู้ชายอีกคนเหมือนกัน" ทางด้านชาวเน็ตขุดต่อพบก่อนหน้านี้สาวดิวส่งแหวนให้ "ไผ่ วันพอยท์" อดีตคนรักเก่า วงเดียวกับที่ให้แฟนใหม่

ทำเอาหลายคนพากันสงสัยและกระตุกต่อมเผือกกันเพียบ หลังนักแสดงสาวสายแซ่บ ดิว อริสรา ได้ลบรูปหนุ่ม เซบาสเตียน ลี ออกจากอินสตาแกรม แถมทั้งคู่ยังอันฟอลโลว์กันและกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังเพิ่งเปิดตัวคบได้ไม่นาน ช่วงเทศกาลคริสต์มาสเมื่อปีที่แล้ว และที่ผ่านมามีภาพความหวานออกมาให้เห็นอยู่เรื่อยๆ

งานเข้า?

โดยล่าสุดทางเพจชื่อดัง ใต้เตียงดารา ได้เผยเรื่องนี้ แคปข้อความที่แฟนใหม่ของสาวดิว โพสต์ข้อความตัดพ้อผ่านทางไอจีสตอรี่ ก่อนที่จะลบออกไป มีคำพูดเด็ด ระบุว่า "ผู้หญิงที่ไหนซื้อของขวัญวาเลนไทน์แบบเดียวกันให้คุณและผู้ชายอีกคน,ในขณะที่คุณให้ทุกอย่างกับคนรัก แต่เขากลับรักแต่จะพูดโกหกหลอกลวงคุณ"

งานเข้า?

งานเข้า?

งานเข้า?

งานนี้ทำให้มีชาวเน็ตตามไปสืบ คาดเดาว่าสาว ดิว ได้ส่งแหวนวงเดียว แบบเดียวที่ให้แฟนปัจจุบัน ไปให้ ไผ่ วันพอยท์ อดีตคนรักเก่า ทางด้านไผ่ ได้โพสต์ภาพแหวนแบรนด์หรูลงในไอจีสตอรี่ พร้อมข้อความว่า "แฟนก็ไม่ได้เป็นส่งมาขนาดนี้ thank you krub" งานนี้ทำเอาหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่

งานเข้า?

งานเข้า?

ทางด้านสาว ดิว ก็ยังไม่ได้เคลื่อนไหวใดๆทั้งสิ้น เพียงแค่แชร์โพสต์ของเพจชื่อดัง พร้อมใส่อิโมจิใบหน้ายิ้ม

งานเข้า?

งานเข้า?

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด