นุสบา ปุณณกันต์ โพสต์หวานถึงสามี บี พุทธิพงษ์ ก่อนอีกฝ่ายโดนคดี

25 ก.พ. 2564 เวลา 3:10 น.

พามาย้อนโมเมนต์หวานของสามีภรรยา "นุสบา ปุณณกันต์" สวีทสามี "บี พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์" โพสต์รูปคู่ ดินเนอร์ในวันวาเลนไทน์ ก่อนมีข่าวฝ่ายชายถูกศาลตัดสินจำคุกคดีกบฏ กปปส.

จากข่าวร้อนในโลกโซเชียล กับกรณีศาลอาญา พิพากษาคดี กบฏ กปปส. จำเลย รวม 39 คน โดย 8 แกนนำ-แนวร่วม ศาลอาญาเห็นควรให้ส่งคำร้องขอประกันตัวให้ศาลอุทธรณ์เป็นผู้พิจารณาเพื่อมีคำสั่งต่อไป

ทำให้ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ อดีตเลขาธิการ กปปส. จำเลยที่ 1 (จำคุก 5 ปี) , นายชุมพล จุลใส หรือ ลูกหมี จำเลยที่ 3 (จำคุก  9 ปี 24 เดือน) , นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ จำเลยที่ 4 (จำคุก 7 ปี) , นายอิสสระ สมชัย จำเลยที่ 5 (จำคุก 7 ปี 16 เดือน) , นายถาวร เสนเนียม จำเลยที่ 7 (จำคุก 5 ปี) , นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ จำเลยที่ 8 (จำคุก 6 ปี 16 เดือน) , อดีตพระพุทธะอิสระ หรือ นายสุวิทย์  ทองประเสริฐ จำเลยที่ 16 (จำคุก 4 ปี 8 เดือน) และ เรือตรีแซมดิน เลิศบุศย์ จำเลยที่ 24 (จำคุก 4 ปี 16 เดือน) ต้องถูกควบคุมตัวไปคุมขังยังเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ ก่อนระหว่างรอคำสั่งศาลอุทธรณ์

ศาลพิพากษาจำคุกทำ 3 รัฐมนตรี กปปส. พ้นเก้าอี้คดีล้มเลือกตั้ง

โดยข้างต้นมี บี พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ สามีของ นุสบา ปุณณกันต์ โดนด้วย ทำให้แฟนคลับและชาวเน็ตหลายคนพากันเป็นกังวลและเป็นห่วงนักแสดงสาว นุสบา ปุณณกันต์ ถึงสภาพจิตใจของเธอ

และหากเข้าไปส่องในอินสตาแกรมของเธอ ก็ยังไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ ทั้งสิ้น มีเพียงการโพสต์รูปหวานคู่กับสามี ในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ดินเนอร์และมีช่อดอกไม้ให้กัน พร้อมแคปชั่นว่า  

"Love is more than longing gazes, dancing in the rain and candlelight dinners, but I am so glad we experience all of that and more. I love you! ขอส่งความรักให้ทุกคนในวันแห่งความรักนะคะ" 

และเจ้าตัวโพสต์รูปล่าสุดลงอินสตาแกรม เมื่อ 4 วันที่แล้ว ซึ่งแน่นอนว่าใต้คอมเมนต์นี้ก็มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นและให้กำลังใจ

อาทิเช่น กรรมเกิดจากการกระทำ ในวันที่คุณนุสบอกให้นักศึกษากลับบ้าน เพราะหากติดคุกเอาอนาคตมาแลกไม่คุ้มค่ากัน ปัจจุบันนี้สัจธรรมแห่งชีวิตสอนให้เรารู้ว่าไม่มีผู้ใดรู้หรือกำหนดชะตากรรมของตน ได้เมื่อถึงวาระเวลากรรมจะทำงานของตัวเอง,เป็น​กำลังใจ​ให้นะคะ,ขอเป็นอีก1กำลังใจนะคะ

พามาย้อนโมเมนต์หวานของสามีภรรยา

พามาย้อนโมเมนต์หวานของสามีภรรยา

พามาย้อนโมเมนต์หวานของสามีภรรยา

พามาย้อนโมเมนต์หวานของสามีภรรยา

พามาย้อนโมเมนต์หวานของสามีภรรยา

พามาย้อนโมเมนต์หวานของสามีภรรยา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด