Spring News

ปั่น ไพบูลย์เกียรติ แจ้งข่าวติดเชื้อโควิด-19 หลังไปร่วมงานที่จ.ระยอง

18 เม.ย. 2564 เวลา 5:59 น. 1

"ปั่น ไพบูลย์เกียรติ" นักร้องรุ่นใหญ่ วัย 68 ปี ประกาศติดเชื้อโควิด-19 คาดได้รับเชื้อจากการไปร่วมงานที่ จ.ระยอง เมื่อวันที่ 10 เม.ย. 2564 ตอนนี้กำลังรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล

ยังคงมีคนบันเทิงประกาศติดเชื้อโควิด-19 และกักตัวกันอย่างเรื่อยๆ ล่าสุดนักร้องรุ่นใหญ่ "ปั่น ไพบูลย์เกียรติ" วัย 68 ปี ได้ประกาศว่าตัวเองติดโควิด-19  คาดได้รับเชื้อจากการไปร่วมงานที่ จ.ระยอง เมื่อวันที่ 10 เม.ย. 2564

ซึ่งตอนนี้กำลังรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล อยู่ในความดูแลของแพทย์ พร้อมทั้งแจ้งข่าวคอนเสิร์ตใหญ่ของตนเอง ที่จะจัดในเดือนกรกฎาคม ยังคงจัดเหมือนเดิม หากมีการเปลี่ยนแปลง จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

โดยข้อความระบุว่า "น้องๆ ครับ พี่ปั่นขอเรียนแจ้งทุกคนว่า พี่ปั่นติด 'โควิด-19' แล้วนะครับ ตอนนี้พี่ปั่นได้ทำการพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล อยู่ในความดูแลของแพทย์ ไม่ต้องเป็นห่วงนะครับ เชื่อว่าไม่นาน พี่ปั่นก็คงจะหายเป็นปกติ

พี่เอง ได้แจ้งไทม์ไลน์กับเจ้าหน้าที่บางท่านไปแล้วว่า พี่ปั่นไปงานที่จังหวัดระยอง ช่วงๆ บ่ายแก่ ในวันที่ 10 เมษายน 2564 หลังจากนั้นอีก 3-4 วัน พี่ปั่นก็เริ่มมีอาการไอถี่ ๆ และเป็นไข้อ่อนๆ

เลยเข้าไปตรวจเช็กร่างกายในวันที่ 14 เมษายน ก็เลยทราบผลว่าพี่ปั่นติดเชื้อ 'โควิด-19' ในวันที่ 15 เมษายน 2564 จึงได้เข้ารักษาตัวตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่ทันทีครับ

ขอให้ทุกคนสบายใจว่า ก่อนวันที่ 10 เมษายน 2564 สถานที่หรืองานใดก็ตาม ที่ไม่ใช่ที่จังหวัดระยอง ที่พี่ปั่นมีโอกาสได้ไปร่วมในกิจกรรมนั้นๆ

ไม่ได้มีความเกี่ยวข้อง หรือเป็นเหตุให้พี่ปั่นติด 'โควิด-19' แต่อย่างใด ขอให้ทุกคนที่เคยพบปะกับพี่ปั่นมาก่อนวันที่ 10 เมษายน 2564 สบายใจได้นะครับ แต่ถ้าจะไปตรวจร่างกายเพื่อความสบายใจ ก็สามารถทำได้เลย

แต่ที่แน่ๆ ทุกคนที่อยู่ร่วมกับพี่ปั่น พบเจอพี่ปั่น ตั้งแต่วันที่ 10 เมษายน เริ่มจากที่ จังหวัดระยอง ก็คงจะอยู่ในกลุ่มที่สุ่มเสี่ยง พี่ปั่นอยากให้รีบกักตัว และรีบไปตรวจเช็กร่างกายโดยเร็ว

เพื่อไม่ให้เชื้อแพร่กระจายไปสู่ผู้คนที่บริสุทธิ์ โดยที่เราอาจจะไม่รู้ตัว มันไม่เป็นการแฟร์กับเขา ถือว่าช่วยกันรับผิดชอบต่อสังคมนะครับ

พี่เอง ขอโทษทุกคนจากใจ ที่ไม่สามารถจะดูแลตัวเอง ไม่ให้ต้องตกเป็นภาระของเหล่าบุคลากรทางการแพทย์เพิ่มขึ้นอีกได้ พี่ปั่นก็ทำดีที่สุดแล้ว และจะพยายามพักรักษาตัวให้หายเป็นปกติโดยเร็ว

สำหรับงานคอนเสิร์ตใหญ่ 36 ปี ของพี่ปั่น ที่ขายบัตรอยู่ในขณะนี้ ซึ่งจะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 17 กรกฎาคม 2564 ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว

ถึงวันนี้ก็ยังคงจัดตามวันเวลาและสถานที่เดิม หากมีความเปลี่ยนแปลง มีความจำเป็นต้องเลื่อนจริงๆ ก็จะประกาศอย่างเป็นทางการอีกทีนะครับ

ขอโทษทีมงานทุกคนอีกครั้ง และขอขอบคุณน้องๆ แฟนๆ เพลงทุกคน ที่ไปไหนไปกัน เลื่อนกี่ครั้ง ก็ยังตามไปดู พี่ปั่นซาบซึ้งใจเป็นที่สุด และจะไม่มีวันลืมเลือนน้ำใจของทุกคน

ท้ายนี้ พี่ปั่นขอให้ทุกคน รอบคอบกับการใช้ชีวิตนะครับ วันนี้บ้านเราไม่เหมือนเดิมอีกแล้ว อย่าคิดว่าที่ๆ เราจะไปปลอดภัย เราต้องคิดว่าไม่ปลอดภัยไว้ก่อน จะได้ไม่ประมาท

การมีสุขภาพดี แข็งแรง ปลอดภัยจากโรค นั่นคือดีที่สุด ขอให้ทุกคนปลอดภัยจาก 'โควิด-19' ทุกคนครับ"

ปั่น ไพบูลย์เกียรติ ติดโควิด-19 หลังไปร่วมงานที่จ.ระยอง

ปั่น ไพบูลย์เกียรติ ติดโควิด-19 หลังไปร่วมงานที่จ.ระยอง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด