ผิดคาด! “แดเนียล เคร็ก” ปฏิเสธข่าวกลับมารับบท เจมส์ บอนด์

 

 

 

 

 

 

แดเนียล เคร็ก (Daniel Craig)

 

แดเนียล เคร็ก (Daniel Craig) นักแสดงเจ้าของบทเจมส์ บอนด์ 007 (James Bond) คนล่าสุดปฏิเสธข่าวที่ว่า เขาตกลงใจที่จะกลับมารับบทเป็นสายลับแห่งสังกัด MI6 อีกครั้ง ในรายการวิทยุ Preston & Steve เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา

 

“ผมยังไม่อยากพูดอะไรในเรื่องนี้ ผมยังไม่ตัดสินใจ”

“มันมีข่าวลือมากมาย ซึ่งผมพยายามเลี่ยงที่จะไม่เอาตัวเข้าไปยุ่งกับเรื่องนี้”

การที่เคร็กออกมาพูดในลักษณะดังกล่าว ดูเหมือนว่าสถานการณ์ของ ‘เจมส์ บอนด์ 25’ ยิ่งคลุมเครือขึ้นไปอีก เพราะในเวลานี้ทีมผู้สร้างนำโดยบาร์บาร่า บร็อคโคลี ยังไม่สามารถหาข้อตกลงกับแดเนียล เคร็กได้ แถมในส่วนผู้กำกับเองก็ยังไม่มีความชัดเจนแม้แต่น้อยว่า จะเลือกใช้บริการใคร แม้จะมีข่าวพัวพันผู้กำกับมือดีจากฮอลลีวู้ดหลายต่อหลายคนก็ตาม

 

 

 

ฮาร์ดี้ (Tom Hardy) นักแสดงฝีมือดีชาวอังกฤษ

 

ทันทีที่มีข่าวการปฏิเสธที่จะพูดเรื่องบทเจมส์ บอนด์ ของเคร็กทำให้หลายฝ่ายเริ่มคาดคะเนแล้วว่า ทีมผู้สร้างเจมส์ บอนด์ อาจถอดใจแล้วหันไปทาบทาม  ทอม ฮาร์ดี้ (Tom Hardy) นักแสดงฝีมือดีชาวอังกฤษขึ้นมาแทน ซึ่งถือว่ามีโอกาสค่อนข้างมาก เนื่องจากฮาร์ดี้เคยพูดผ่านสื่อหลายครั้งแล้วว่า เขาสนใจที่จะรับบทนี้

สำหรับผลงานที่ผ่านมาของฮาร์ดี้ ถือว่ายอดเยี่ยมทั้งสิ้น เช่นในภาพยนตร์ Batman The Dark Knight Rises ในบทของ Bane, การเป็นตัวร้ายในภาพยนตร์ The Revenant, ได้รับบทนำในภาพยนตร์ Mad Max รวมถึงผลงานที่เพิ่งลาโรงไปอย่าง Dunkirk

 

ข้อมูล : Huffington Post

ภาพ : 007