แฟนๆเฮ!! KAI EXO กลับมาเล่น IG อีกครั้งในรอบ 3 ปี

05 มิ.ย. 2561 เวลา 10:51 น.

KAI EXO กลับมาเล่น IG แล้วนะจ๊ะ หลังจากเลิกเล่นมา 3 ปี เข้าไปดูกันได้ใน Account ใหม่ของเจ้าตัวในชื่อ Zkdlin

หลังจากที่หนุ่ม KAI เมมเบอร์วง EXO ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆชาวไทย และรู้จักเป็นอย่างดี จากผลงานที่ผ่านมาของวง และการมาทัวร์คอนเสิร์ตในประเทศไทยก็หลายครั้ง

KAI EXO กลับมาเล่น IG แล้วนะจ๊ะ หลังจากเลิกเล่นมา 3 ปี เข้าไปดูกันได้ใน Account ใหม่ของเจ้าตัวในชื่อ Zkdlin

ล่าสุดหนุ่ม KAI ก็ทำให้แฟนๆยิ้มแก้มปริ และมีความสุขกันถ้วนหน้า เมื่อเขาเปิด New Account ใน Instagram อีกครั้งในชื่อ Zkdlin โดยมี “ชานยอล” เมมเบอร์น้องเล็กของวงเข้ามาเม้นต้อนรับการกลับมาเล่น IG อีกครั้งของพี่ชาย หลังจากเลิกเล่นไป 3 ปี

KAI EXO กลับมาเล่น IG แล้วนะจ๊ะ หลังจากเลิกเล่นมา 3 ปี เข้าไปดูกันได้ใน Account ใหม่ของเจ้าตัวในชื่อ Zkdlin KAI EXO กลับมาเล่น IG แล้วนะจ๊ะ หลังจากเลิกเล่นมา 3 ปี เข้าไปดูกันได้ใน Account ใหม่ของเจ้าตัวในชื่อ Zkdlin

หนุ่ม KAI เคยเล่น IG มาแล้วครั้งหนึ่ง เมื่อปี 2558 ในชื่อ KIMKAAAAAA และมียอดฟอลโล่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ตั้งแต่เริ่มเล่น แต่หลังจากเสียคุณพ่ออันเป็นที่รัก KAI ก็เลิกเล่น IG ในเวลาต่อมา

KAI EXO กลับมาเล่น IG แล้วนะจ๊ะ หลังจากเลิกเล่นมา 3 ปี เข้าไปดูกันได้ใน Account ใหม่ของเจ้าตัวในชื่อ Zkdlin KAI EXO กลับมาเล่น IG แล้วนะจ๊ะ หลังจากเลิกเล่นมา 3 ปี เข้าไปดูกันได้ใน Account ใหม่ของเจ้าตัวในชื่อ Zkdlin KAI EXO กลับมาเล่น IG แล้วนะจ๊ะ หลังจากเลิกเล่นมา 3 ปี เข้าไปดูกันได้ใน Account ใหม่ของเจ้าตัวในชื่อ Zkdlin KAI EXO กลับมาเล่น IG แล้วนะจ๊ะ หลังจากเลิกเล่นมา 3 ปี เข้าไปดูกันได้ใน Account ใหม่ของเจ้าตัวในชื่อ Zkdlin

ขอบคุณภาพจาก Facebook/EXO

Instagram : zkdlin

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด