เต็มที่ ! “มิกกี้” ทุ่มนำตราตระกูล ณ ป้อมเพชร ร่วมงานแต่ง “เจนี่” ไร้คำสัญญาให้ดูการกระทำ [คลิป]

มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ได้เล่าถึงนาทีของ เจนี่ แต่งงานที่สหรัฐ ว่าตัวเองรู้สึกตื่นเต้น มี 2 อย่างทั้งตัวเอง และ เจนี่ เองที่ไม่รู้ตัวก็จะรีบไปอย่างเดียว จนเมื่อเพื่อนส่งสัญญาณมา ก็คุกเข่าเลย ไม่ได้พูดอะไร ไม่ได้เตรียมใจว่าจะโดนจะปฎิเสธ เมื่อเจนี่น้ำตาไหลตัวเองก็ไหลด้วย ซึ่งก็ตื่นเต้นจนหูดับ สำหรับเหตุผลที่ตัวเองขอแต่งงาน เพราะตัวเองรู้ว่าต้องการอะไร รู้สึกว่าเวลาที่คบกันไม่ใช่ปัญหา พ่อแม่ตัวเองก็คบแค่สามเดือนแต่ก็อยู่กันมาได้หลายสิบปี ซึ่งเจนี่ก็มีความรักที่ทะนุถนอมมาให้ ส่วนเรื่องอดีตไม่เกิดประโยชน์ที่จะมาพูดกัน ซึ่งตัวเองก็เชื่อใจว่าแม้เจนี่จะผ่านการแต่งงานมา แต่ถ้าเขาเชื่อใจก็พร้อมจะไปด้วยกัน เข้ากับพ่อแม่ของตัวเองได้ดี ด้านคำมั่นสัญญาไม่มี ขอทำตัวเองให้ดีที่สุดดีกว่า ซึ่งก็วางแพลนจะมีลูก ตัวเองอยากมีก่อนอายุ 30

ด้านความคืบหน้าตอนนี้ ได้วันที่แน่นอนแล้ว ในเดือนตุลาคม ถ้าใกล้ๆ แล้วจะแจ้งอีกที มี 2 สถานที่คือ กรุงเทพฯ และ ต่างจังหวัด จัดแบ่งเป็นญาติ ๆ และ เพื่อนฝูง โดยตอนนี้ตัวเองทำตัวเหมือนเดิม แม้จะโดนจับตามองมากขึ้นก็ตาม ส่วนเรื่องนำตราประตระกูล ณ ป้อมเพชร ของคุณแม่มาร่วมงานแต่งนั้น เพราะอยากให้เจนี่รู้สึกว่าเป็นครอบครัวเดียวกับเรา

ทั้งนี้ยืนยันกระแสข่าวว่าตัวเองเคยขอแฟนเก่าแต่งงานที่จุดเดียวกับขอเจนี่นั้น ว่าไม่เป็นความจริง ซึ่งแฟนเก่าก็ไม่เคยสนิทสนมกับครอบครัวตัวเอง โดยตัวเองไม่เคยคบซ้อนแน่นอน เลิกลากับคนเก่าก่อนแน่นอน