svasdssvasds

หนังใหม่เดือนธันวาคม Netflix จัดเต็มภาพยนต์-ซีรีส์ ทั้งไทย-เทศ ดูกันยาวๆ

หนังใหม่เดือนธันวาคม Netflix จัดเต็มภาพยนต์-ซีรีส์ ทั้งไทย-เทศ ดูกันยาวๆ

Netflix จัดเต็มภาพยนต์-ซีรีส์ ดูยาวๆตลอดเดือนธันวาคม โดยเฉพาะคอนเทนต์เกาหลีที่หลายคนเฝ้ารอ Alchemy of Souls: Season 1 Part 2 เล่นแร่แปรวิญญาณ ซีซั่น 2 หรือจะ Emily in Paris: ซีซั่น 3 และที่พลาดไม่ได้บุพเพสันนิวาส ๒

Netflix แนะนำหนังใหม่เดือนธันวาคม 2565 ด้วยคอนเทนต์จัดเต็มทั้งภาพยนตร์ ซีรีส์ เรื่องราวสนุกๆ จากคาแรกเตอร์ดัง อย่างกุเดทามะ เจ้าไข่ขี้เกียจผจญภัย หรือจะคอนเทนต์เกาหลีที่หลายคนเฝ้ารอ Alchemy of Souls: Season 1 Part 2 เล่นแร่แปรวิญญาณ ซีซั่น 2 ที่แค่เปิดภาพแรกออกมาก็เรืยกเสียงฮือฮาไม่น้อย เพราะภาคแรกทิ้งปมจบแบบปริศนาสุด และอีกหนึ่งเรื่องที่หลายคนรอ กับ บุพเพสันนิวาส ๒ ภาพยนตร์ภาคต่อของละครสุดฮิตที่เป็นกระแสไปทั่วแผ่นดินสยามและนานาประเทศ รับรองมีให้ชมยาวๆ เริ่มต้นด้วยภาคใหม่ที่ทุกคนรอคอย!

Glass Onion: A Knives Out Mystery (ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าเพื่อน)

กำหนดพรีเมียร์ 23 ธันวาคม

ในภาคใหม่ของ "ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่ (Knives Out)" ของไรอัน จอห์นสันนี้ นักสืบเบอนัวต์ บลองก์ นักสืบชื่อดังระดับโลก เดินทางมายังกรีซเพื่อคลายปมปริศนาที่สลับซับซ้อน ในคดีที่เกี่ยวข้องกับมหาเศรษฐีเจ้าของบริษัทเทคโนโลยีและกลุ่มเพื่อนหลากหลายต่างที่มา ท่ามกลางบรรดาผู้ต้องสงสัยหน้าใหม่ที่เต็มไปด้วยสีสัน

Glass Onion: A Knives Out Mystery (ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าเพื่อน) บน Netflix

 

The Witcher: Blood Origin (เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร: ปฐมบทเลือด)

กำหนดพรีเมียร์ 25 ธันวาคม

ช่วงเวลากว่าพันปีก่อนยุคสมัยของเดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร กลุ่มผู้แปลกแยกเจ็ดคนในโลกของเอลฟ์หันมารวมตัวกันต้านขุมกำลังที่ยากจะหยุดยั้งในภารกิจเลือด

ภาพยนตร์และซีรีส์ที่น่าสนใจ

Emily in Paris: Season 3 (เอมิลี่ในปารีส ซีซั่น 3)

กำหนดพรีเมียร์ 21 ธันวาคม

หนึ่งปีหลังจากที่ย้ายมาสานฝันในปารีส เอมิลี่ก็มาถึงช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ ทั้งเรื่องความรักและหน้าที่การงาน ซึ่งบีบให้เธอต้องตัดสินใจเลือกเส้นทางสำหรับอนาคต

Alice in Borderland: Season 2 (อลิสในแดนมรณะ ซีซั่น 2)

กำหนดพรีเมียร์ 22 ธันวาคม

เกมโหดในแดนมรณะทวีความรุนแรงยิ่งขึ้น นักเล่นเกมผู้ไร้เป้าหมายชีวิตและเพื่อน 2 คนได้หลุดเข้าไปในโลกคู่ขนานของโตเกียว ซึ่งบีบให้พวกเขาต้องเล่นเกมเสี่ยงตายเพื่อเอาชีวิตรอด อะริสุยังต้องพยายามเพื่อจะได้กลับไปยังโลกความจริง และหวังว่ามันจะคุ้มค่ากับทุกสิ่งที่เสียไป

คอนเทนต์เกาหลีน่าติดตาม

The Glory

กำหนดพรีเมียร์ เร็วๆ นี้

หลังต้องเผชิญกับความเจ็บปวดและเหตุการณ์ความรุนแรงในวัยเด็ก ผู้หญิงคนหนึ่งจึงเดินหน้าวางแผนแก้แค้นอย่างแยบยล นำแสดงโดยซงฮเยคโยและอีโดฮยอน

The Glory นำแสดงโดย ซงฮเยคโย และ อีโดฮยอน บน Netflix

Money Heist: Korea - Joint Economic Area Part 2

กำหนดพรีเมียร์ 9 ธันวาคม

กลุ่มโจรปล้นโรงกษาปณ์ในสาธารณรัฐเกาหลี ตัวประกันมากมายติดอยู่ข้างใน ตำรวจจึงต้องหาทางหยุดยั้งโจรร้ายที่กล้าปล้นอย่างอุกอาจ และตัวการที่ชักใยอยู่ในเงามืด

Money Heist: Korea - Joint Economic Area Part 2 บน Netflix Alchemy of Souls: Season 1 Part 2

กำหนดพรีเมียร์ 10 ธันวาคม

"เล่นแร่แปรวิญญาณ" แค่เปิดภาพแรกออกมาก็เรืยกเสียงฮือฮาไม่น้อย เพราะภาคแรกทิ้งปมจบแบบปริศนา ซึ่งซีซั่น2 จางอุกกลายเป็นนักล่าผู้แปรวิญญาณ เมื่อหญิงสาวที่ถูกกักขังในบ้านมาขอให้เขาช่วยทวงคืนอิสรภาพ

 

Single’s Inferno: Season 2 (Single's Inferno: โอน้อยออก ใครโสดตกนรก ซีซั่น 2)

กำหนดพรีเมียร์ 13 ธันวาคม บน Netflix

โอน้อยออก ใครโสดตกนรก ซีซั่น 2 แก๊งคนโสดหน้าใหม่มารวมตัวกัน เพื่อตามหารักแท้บนเกาะร้างที่ห่างไกลผู้คน คนที่พบรักเท่านั้นที่จะได้ออกไปจากที่นี่ และดื่มด่ำกับบรรยากาศในแดนสวรรค์

Single’s Inferno: Season 2 (Single Trolley

กำหนดพรีเมียร์ 19 ธันวาคม

โศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นกะทันหันทำให้ผู้คนหันมาจับจ้องชีวิตส่วนตัวของภรรยาสมาชิกสภาระดับสูง และบีบคั้นให้เธอต้องเผชิญความลับในครอบครัว รวมถึงอดีตที่ตนไม่อยากรื้อฟื้น

Trolley บน Netflix

 

The Interest of Love (เมื่อเราเข้าใจรัก)

กำหนดพรีเมียร์ เร็วๆ นี้

ชายหญิงสี่คนที่ทำงานในธนาคารแห่งเดียวกัน พัวพันกับปัญหาหัวใจสุดซับซ้อน จนไปสู่การตั้งคำถามที่ว่า คนเราจะยอมทุ่มเทให้ความรักได้มากมายแค่ไหน

คอนเทนต์ไทยน่าดู

Love Destiny The Movie (บุพเพสันนิวาส ๒)

กำหนดพรีเมียร์ 1 ธันวาคม

Love Destiny The Movie (บุพเพสันนิวาส ๒) บุพเพสันนิวาส ๒ เรื่องราวของ ภพ หรือ "โป๊ป ธนวรรธน์" นายช่างหนุ่มผู้มีรอยยิ้มหวานที่สุดในสยามประเทศ ฝันถึงหญิงสาวคนหนึ่งมานานหลายปี จนเชื่อหมดใจว่าเธอคือคู่บุพเพสันนิวาส และเมื่อเขาได้พบกับ เกสร หรือ "เบลล่า ราณี" ผู้หญิงที่หน้าเหมือนสาวในฝันของเขาเปี๊ยบ ภพจึงตามจีบเธออย่างไม่ลังเล แต่ติดตรงที่เกสรเป็นผู้หญิงหัวก้าวหน้า และไม่เชื่อเรื่องบุพเพสันนิวาส

แถมยังไม่ชอบขี้หน้าภพเลยซักนิด เพราะตอนนี้เธอกำลังสนใจ เมธัส หรือ "ไอซ์ พาริส" ชายหนุ่มหน้าฝรั่งที่ชอบใช้คำพูดแปลกผิดยุค แต่ดันไปพ้องกับข้อความในสมุดบันทึกโบราณของคุณหญิงการะเกดที่เพิ่งถูกค้นพบ พานให้สงสัยว่าหรือเมธัสจะเดินทางย้อนเวลามาจากอนาคตเช่นเดียวกับคุณหญิงการะเกด!

Love Destiny The Movie (บุพเพสันนิวาส ๒) Slice (เฉือน)

กำหนดพรีเมียร์ 12 ธันวาคม

เมื่อมีคนพบกระเป๋าเดินทางที่บรรจุชิ้นส่วนศพหลายแห่งทั่วกรุงเทพฯ นายตำรวจสุดแกร่งจึงต้องจำใจขอความร่วมมือจากอดีตมือปืนรับจ้างเพื่อตามล่าตัวฆาตกร

Slice (เฉือน) บน Netflix Muay Thai Chaiya (ไชยา)

กำหนดพรีเมียร์ 12 ธันวาคม

หลังเรียนชกมวยไทยกับครูฝีมือฉกาจ เปี๊ยกกับเผ่า คู่หูจากเมืองเล็กๆ จึงย้ายมากรุงเทพฯ และเข้าไปพัวพันกับสังเวียนใต้ดินที่ทำให้ทั้งคู่ได้พิสูจน์ฝีมือในสิ่งที่ร่ำเรียนมา

Muay Thai Chaiya (ไชยา) บน Netflix

จากความทรงจำวัยเด็กสู่การโลดแล่นบนหน้าจอ

Roald Dahl's Matilda The Musical (มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล)

กำหนดพรีเมียร์ 25 ธันวาคม

เด็กหญิงที่น่าทึ่ง ทั้งฉลาดหลักแหลมและมีจินตนาการที่เฉียบคม กล้ายืนหยัดที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตตนเอง จนนำไปสู่ผลลัพธ์ที่แสนมหัศจรรย์ ขอแนะนำให้รู้จัก "มาทิลด้า"

Guillermo del Toro’s Pinocchio (พิน็อกคิโอ หุ่นน้อยผจญภัย โดยกีเยร์โม เดล โตโร)

กำหนดพรีเมียร์ 9 ธันวาคม

กีเยร์โม เดล โตโร นักทำหนังดีกรีออสการ์ หยิบยกนิทานหุ่นไม้คลาสสิกมาสร้างใหม่ ในรูปแบบมิวสิคัลสตอปโมชันที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา

แอคชั่นสุดมัน

Warriors of Future (นักรบแห่งอนาคต)

กำหนดพรีเมียร์ 2 ธันวาคม

เมื่ออุกกาบาตที่มาพร้อมพืชที่มีอานุภาพทำลายล้างตกลงมาบนโลก หน่วยรบพลีชีพมีเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง ที่จะช่วยเมืองที่บอบช้ำจากวันสิ้นโลกให้พ้นจากการล่มสลาย

Warriors of Future (นักรบแห่งอนาคต) บน Netflix

Uncharted (Uncharted ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก)

กำหนดพรีเมียร์ 8 ธันวาคม

นาธาน เดรก นักล่าสมบัติที่ผ่านโลกมาโชกโชน และซัลลี่ นักล่าสมบัติแหกคอกที่เป็นเหมือนครู ออกเดินทางผจญอันตรายข้ามโลก เพื่อตามหาขุมทองที่สาบสูญของมาเจลลัน Uncharted (Uncharted ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก) บน Netflix เรื่องราวสนุกๆ จากคาแรกเตอร์ดัง

Gudetama: An Eggcellent Adventure (กุเดทามะ ไข่ขี้เกียจผจญภัย)

กำหนดพรีเมียร์ 13 ธันวาคม

กุเดทามะ เจ้าไข่ขี้เกียจจำใจออกไปผจญภัยกับชากิปิโยะ ลูกเจี๊ยบแรกเกิดที่พยายามตามหาแม่ การเดินทางครั้งสำคัญนี้จะเปลี่ยนชีวิตไปตลอดกาล

Brown and Friends (หมีบราวน์และผองเพื่อน)

กำหนดพรีเมียร์ 29 ธันวาคม

ณ ร้านกาแฟเล็กๆ ในชุมชนที่อบอุ่น แก๊งเพื่อนรักสนุกมารวมตัวกัน เพื่อเปิดโลกที่เต็มไปด้วยการผจญภัยสารพัดรูปแบบ

Brown and Friends (หมีบราวน์และผองเพื่อน) บน Netflix คออนิเมะห้ามพลาด

NANA: Season 1 (NANA นานะ)

กำหนดพรีเมียร์ 1 ธันวาคม

เธอคนหนึ่งเป็นศิลปินพังก์ร็อกนักล่าฝัน ส่วนเธออีกคนพยายามไขว่คว้าหารัก หญิงสาว 2 คนที่มีชื่อเหมือนกันต่างเดินทางมาโตเกียวเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่

NANA: Season 1 (NANA นานะ) บน Netflix The Seven Deadly Sins: Grudge of Edinburgh Part 1 (ศึกตำนาน 7 อัศวิน: แค้นเอดินเบอระ ภาค 1)

กำหนดพรีเมียร์ 20 ธันวาคม

เมื่อกองกำลังที่ชั่วร้ายกำลังจะทำลายความสงบในบริแทนเนีย องค์ชายหนุ่มจึงต้องออกผจญภัยในเส้นทางที่สมบุกสมบัน เพื่อช่วยชีวิตผู้คนรอบข้างและค้นหาพลังที่แท้จริงในตัวเอง

Parasyte: The Maxim: Season 1 (ปรสิต: เดอะ แม็กซิม)

กำหนดพรีเมียร์ 1 ธันวาคม

หนุ่มวัยรุ่นต่อสู้กับการโจมตีของปรสิตจากอวกาศ ด้วยความช่วยเหลือจากมิกิ ปรสิตที่ยอมเชื่อฟังเขา ซึ่งเข้าไปควบคุมมือขวาของเขาเอาไว้

Parasyte: The Maxim: Season 1 (ปรสิต: เดอะ แม็กซิม) บน Netflix Violet Evergarden: Recollections (ไวโอเล็ต เอเวอร์การ์เดน: ความทรงจำ)

กำหนดพรีเมียร์ 15 ธันวาคม

อดีตทหารรุ่นเยาว์ที่มีบาดแผลในใจกลายมาเป็นนักเขียนจดหมายอาชีพ ในภาพยนตร์โศกนาฏกรรมสุดเข้มข้น ที่ย่นย่อเรื่องราวจากซีรีส์อนิเมะสุดตระการตาที่มีรางวัลการันตี

Violet Evergarden: Recollections (ไวโอเล็ต เอเวอร์การ์เดน: ความทรงจำ) ดราม่าบีบหัวใจ

Treason (กบฏ)

กำหนดพรีเมียร์ 26 ธันวาคม

อนาคตที่รุ่งโรจน์ของสายลับเอ็มไอซิกซ์มาถึงจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญ เมื่อเหตุการณ์ที่นำพาให้กลับมาพบกับสายลับรัสเซีย จุดชนวนให้ตัวเองรู้สึกเคลือบแคลงชีวิตที่ผ่านมา

Treason (กบฏ) บน Netflix ใครไม่อยากเดินทางไปท่องเที่ยวไกลๆ ก็นอนอยู่บ้านฟินๆ จัดเต็มภาพยนตร์ ซีรีส์ เรื่องราวสนุกๆ ครบทุกรส ดูยาวตลอดเดือนธันวาคม สตรีมบน Netflix

related