ข่าว

ช็อตต่อช็อต! ชาวเน็ตล้อมวงขุด IG “น้องกวาง” จับผิดภาพชายในรูปคือใคร?

หลังจากที่มีกระแสข่าวคู่รักโบนันซ่า “แอฟ ทักษอร – สงกรานต์ เตชะณรงค์” เตียงหัก จนสาวแอฟ ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าแยกกันอยู่จริง แต่เป็นเพราะเรื่องงาน (แอฟ แจงดราม่าขาเตียงสั่น! ยันรักกันดี ที่ไม่ลงรูปคู่เพราะเป็นสไตล์ You Know? )

 

จากนั้นก็มีกระแสข่าวลือว่า “กวาง อรการ” ผู้ประกาศและพิธีกรรายการทางช่อง True 4 U เป็นมือที่ 3 ที่เข้ามาแทรกกลางระหว่างทั้งสอง ล่าสุดชาวเน็ตเริ่มแห่เข้าไปส่องดูในอินตาแกรมของ “น้องกวาง” ปรากฏว่าช่วงเดือน ก.ค.ที่ผ่านมานี้เอง กวางได้โพสต์ในไอจีส่วนตัว@orakwang เป็นรูปภาพอาหารบนโต๊ะ พร้อมแคปชั่นว่า มาเที่ยวก้ healthy ได้นะ #Orakwangeatclean #Orakwanggettingfit #ไม่นับกุ้งหอยปูปลาที่กินมะคืน #orakwangandherholiday

 

 

แล้วเหล่าชาวเน็ตก็ดั๊นตาดีไปเห็นภาพชายหนุ่มสวมแว่นดำปรากฏเป็นภาพสะท้อนอยู่ในช้อน-ส้อม ซึ่งชายคนดังกล่าว ก็หน้าตาคล้ายกับคุณพ่อน้องปีใหม่เอามั่กมาก ทำให้ชาวเน็ตขาส่องพากันรัวคอมเมนต์แจกดอกไม้ในรูปดังกล่าวกันรัวๆ

 

 

 

 

นอกจากนี้ยังมีภาพสาวกวางเซลฟี่กับกระจก ซึ่งในภาพมีศีรษะชายหนุ่มคนหนึ่งติดเฟรมมาด้วย พร้อมลงแคปชั่นว่า GN  รวมไปถึงภาพม้าลาย ที่ทั้ง หนุ่งสงกรานต์ และ น้องกวาง ลงภาพในเวลาใกล้เคียงกัน ดราม่าชามร้อนนี้จะลงเอยอย่างไร? โปรดติดตามกันต่อไปค่ะ

 

#GN ????

A post shared by O R A K W A N G (@orakwang) on

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน