ดวงชะตาของคุณพุ่งแรงสุดๆ!!! “หมอแอ้ เดอะเมจิกแมน” ชี้ คนเกิด 4 วันนี้ มีเกณฑ์ดวงการเงินดี การงานเด่น ความรักเลิศที่สุด จะใช่คุณไหม…รีบเช็คด่วน

อีกไม่กี่วันก็จะหมดเดือนกันยายนแล้ว ซึ่งในอีกไม่กี่เดือนก็จะเข้าสู่ปี 2561 หลายคนยังคงเร่งที่จะทำมาหากิน เพื่อที่จะได้มีเงินไว้เลี้ยงปากเลี้ยงท้อง ซึ่งบางคนต้องใช้ความพยายามอย่างมากถึงจะประสบความสำเร็จ แต่ขณะที่บางคนก็ไม่สมหวัง ทางด้าน หมอแอ้ เดอะเมจิกแมน จึงได้ทำนายถึงคนเกิดวัน 4 วันนี้จะมีโชคลาภ และเงินทองพร้อมวิ่งเข้าหา การงานดี ความรักเด่น ซึ่งถือได้ว่าเป็นคนที่น่าอิจฉาสุดๆ โดยจะมี 4 วัน ดังต่อไปนี้

 

 

 

1. คนวันจันทร์ ได้ไพ่ 10 เหรียญ

การงาน – มีความก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงาน ไม่ว่าจะเป็นงานประจำ ข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ ธุรกิจกิการ พ่อค้า แม่ค้าทั่วไป รุ่ง รวย และมีความมั่นคงขึ้น 100%

การเงิน – หนี้สินหมดไป ทำให้ฐานะดีขึ้น มีเกณฑ์ได้รับมรดก หรือโชคลาภจากการเสี่ยงเป็นรางวัลใหญ่ เพราะดวงการเงินพุ่งแรงแบบสุดๆ ไปเลย

ความรัก – หลังจากอดีตได้ผิดหวังมานาน ถึงตอนนี้ความรักก็เริ่มสมหวังแล้ว จะได้คู่ครองมีฐานะ และมีหน้าตาทางสังคม ส่วนใครที่มีคู่อยู่แล้ว ช่วงนี้มีเกณฑ์การสละโสดและได้ครองเรือนสูง

 

 

2. คนวันพฤหัสบดี ได้ไพ่ page of cup

การงาน – มีความโชคดีเพราะผู้ใหญ่คอยให้การอุปถัมภ์แถมดวงบริวารก็ดี ยิ่งถ้าได้เลื่อนตำแหน่งก็จะเป็นที่รักของคนรอบข้าง มีคนเกิ้อหนุนเยอะมากๆ เลยทีเดียว

การเงิน – มีโชคลาภทางด้านการค้าขาย ส่วนคนรักและคนในครอบครัวก็ให้การสนับสนุน จะมีโชคก้อนใหญ่เข้ามาจากความเสน่ห์หา มีดวงหาเงินง่ายใช้เงินคล่องตัวไม่มีติดขัดด้านการเงินเลย

ความรัก – คนโสดเจอเนื้อคู่ คนแต่งงานแล้วจะมีทายาทสืบสกุลได้ดั่งใจ คนที่คบหากันก็จะมีข่าวมงคลเร็วๆนี้แน่นอน ส่วนคนที่เลิกราหย่าร้าง จะมีโอกาสเริ่มต้นชีวิตความรักครั้งใหม่ที่ถูกใจ

 

 

3. คนวันเสาร์ ได้ไพ่ The Lover

การงาน – มีความสุขกับงานที่ตัวเองรักและได้ทำด้วยความสามารถของตัวเอง หรือสามารถมีกิจการที่ตัวเองรัก และได้ทำจนเกิดความสำเร็จมีชื่อเสียง เงิน ทอง ร่ำรวย แบบเป็นที่ยอมรับในด้านการงานและธุรกิจกิจการเลยทีเดียว

การเงิน – รวย รัก รู้ คือสามสิ่งที่ทำให้เกิดศักยภาพของการเงินที่เพิ่มพูนมากขึ้นจนถึงขั้นได้รับการจัดอันดับเป็นเศรษฐีรุนใหม่ไฟแรง ในปัจจุบันอันใกล้อย่างแน่นอน เป็นโชควาสนาของคนเกิดวันนี้จริงๆ ดังนั้นอย่าปฎิเสธความรวยเลย เพราะมันถึงเวลาของคุณแล้ว

ความรัก – ความสุขใจ สบายใจ และชื่นใจกับความรัก ที่ได้เลือกแล้ว หรืออยู่ในช่วงดูนิสัยใจคอกันอยู่ แต่บอกได้เลยนะว่าคนเกิดวันนี้ความรักหวานชื่น โคตรโรแมนติกจนเป็นที่น่าอิจฉาของเพื่อนๆและคนรอบข้าง

 

 

4. คนวันอาทิตย์ ได้ไพ่ 10 ถ้วย

การงาน – มีข่าวดีๆ ในเรื่องงาน การค้า การขาย ธุรกิจกิจการและการเก็งกำไร ที่อยู่ในช่วงขาขึ้นถึงขั้นร่ำรวย ช่วยสร้างฐานะให้เกิดความมั่นคงในชีวิตส่วนตัว และครอบครัวเลยทีเดียว นอกจากนั้นคนวันนี้ก็จะได้รับการยอมรับทางสังคม มีชื่อเสียงแบบติดลมบนเลยทีเดียว

การเงิน – การงาน การค้า การเก็งกำไร กิจการงาน จะทำให้เกิดความร่ำรวยมากขึ้น เพราะเป็นช่วงที่โชคชะตาฟ้าเปิดให้ดวงการเงินเข้ามาไม่ขาดมือ ทั้งยังมีดวงอุปถัมภ์จากคนรัก เจ้านาย ลูกน้อง และลูกค้าอีกด้วย สรุปคือ เฮง ฮอต สุดๆ เรื่องเงิน ทอง

ความรัก – จะได้สมหวังในความรัก และวางแผนแต่งงานกันภายใน 1 – 2 ปีนี้แน่ จึงทำให้ต้องวางแผนการเงินให้เกิดความมั่นคง ร่ำรวย มากขึ้น นอกจากนี้ยังได้รับความรักความเมตตาจากผู้ใหญ่ เพื่อนฝูง คนในครอบครัวและเจ้านายด้วยนะครับ เรียกว่าโชคชะตาของคุณสมหวังใน 3 เรื่องเพราะบุญเก่า บุญใหม่ที่สะสมมาไม่เคยขาด ยังไงก็ขอให้ทำดีต่อไปให้เสมอต้นเสมอปลาย

 

 

ขอบคุณ : Horosociety199

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน