svasdssvasds

งานเข้า "เป้ย ปานวาด" ข้าราชการโวย แต่งชุดข้าราชการจัดงานวันเกิดไม่เหมาะสม ชี้ไม่ควรเอามาใส่เล่นๆ

งานเข้า "เป้ย ปานวาด" ข้าราชการโวย แต่งชุดข้าราชการจัดงานวันเกิดไม่เหมาะสม ชี้ไม่ควรเอามาใส่เล่นๆ

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

เกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์จนได้เมื่อ คุณแม่ลูก 1 เป้ย ปานวาด จัดงานวันเกิดโดยชวนเพื่อนๆมาย้อนวัยแต่งกายในคอนเซ็ปท์ Back to school โดย เป้ย ปานวาด เองนั้นได้แต่งชุดข้าราชการครูแบบเต็มยศ ส่วนสามีและเพื่อนๆได้แต่งชุดเครื่องแบบนักเรียน

งานเข้า "เป้ย ปานวาด" ข้าราชการโวย แต่งชุดข้าราชการจัดงานวันเกิดไม่เหมาะสม ชี้ไม่ควรเอามาใส่เล่นๆ

ล่าสุด เฟซบุ๊กเพจ บันเทิงหน้าตุ๊ด ได้โพสต์ข้อความจากข้ารายการบางส่วน โดยเฉพาะข้าราชการครู ที่ออกมาแสดงความคิดเห็นว่า การนำชุดข้าราชการสวมใส่เล่นๆเพื่อความสนุกสนานแบบนี้ เป็นเรื่องไม่เหมาะสม ทั้งท่าโพสต์ และชุดที่รัดๆ อาจทำให้เด็กที่เห็นภาพนี้แล้วติดตา เพราะกว่าจะเป็นข้าราชการได้ ต้องทำงานหนักเพื่อแผ่นดิน โดยเฉพาะการแต่งเต็มยศ ยิ่งทำให้ดูไม่เหมาะสมเท่าไหร่ บางส่วนก็สงสัยว่าการที่นำชุดข้าราชการมาใส่ง่ายๆแบบนี้ผิดกฎหมายหรือไม่

ด้านชาวเน็ตบางส่วนก็เห็นต่าง มองว่าเกียรติของข้าราชการไม่ได้อยู่ที่ชุดเครื่องแบบ หากไม่ทำงานให้สมกับเงินภาษีของประชาชน ก็ถือว่าข่าราชการคนนั้นไม่มีเกียรติของความเป็นข้าราชการอยู่ดี

 

งานเข้า "เป้ย ปานวาด" ข้าราชการโวย แต่งชุดข้าราชการจัดงานวันเกิดไม่เหมาะสม ชี้ไม่ควรเอามาใส่เล่นๆ งานเข้า "เป้ย ปานวาด" ข้าราชการโวย แต่งชุดข้าราชการจัดงานวันเกิดไม่เหมาะสม ชี้ไม่ควรเอามาใส่เล่นๆ งานเข้า "เป้ย ปานวาด" ข้าราชการโวย แต่งชุดข้าราชการจัดงานวันเกิดไม่เหมาะสม ชี้ไม่ควรเอามาใส่เล่นๆ งานเข้า "เป้ย ปานวาด" ข้าราชการโวย แต่งชุดข้าราชการจัดงานวันเกิดไม่เหมาะสม ชี้ไม่ควรเอามาใส่เล่นๆ งานเข้า "เป้ย ปานวาด" ข้าราชการโวย แต่งชุดข้าราชการจัดงานวันเกิดไม่เหมาะสม ชี้ไม่ควรเอามาใส่เล่นๆ งานเข้า "เป้ย ปานวาด" ข้าราชการโวย แต่งชุดข้าราชการจัดงานวันเกิดไม่เหมาะสม ชี้ไม่ควรเอามาใส่เล่นๆ

 

เป้ย ปานวาด เกิดเมื่อวันที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2522 ที่ อำเภอเบตง จังหวัดยะลา เป็นบุตรของวุฒิเวช เหมมณี กับสุวรรณา มงคลประจักษ์ ปานวาดเข้ารับการศึกษาระดับอนุบาลและประถมศึกษาจากโรงเรียนถนอมศรีศึกษา, ระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนเบตง (วีระราษฎร์ประสาน) และระดับปริญญาตรี คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎจันทรเกษมเริ่มเข้าวงการโดยประกวดดัชชี่เกิร์ล ปี 2001 ได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับสอง

ต่อมาได้สมรสตามพิธีศาสนาอิสลามกับเรือเอก นิธิ บุญยรัตกลิน บุตรชายของพลเอก สนธิ บุญยรัตกลิน เมื่อวันที่วันเสาร์ที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2555 ที่โรงแรมสวิสโซเทล ปาร์คนายเลิศ ก่อนจะมีพิธีเลี้ยงฉลองมงคลสมรสวันที่ 2 มิถุนายน ปีเดียวกันนั้น ที่โรงแรมพลาซ่าแอทธินี ในการนี้ ปานวาดได้เปลี่ยนมานับถือศาสนาอิสลาม และได้รับชื่อทางศาสนาว่า "นูร์อัยนา" มีความหมายว่า รัศมีแห่งดวงตา ปัจจุบันทั้งสองคนมีบุตรชายด้วยกัน 1 คน ชื่อ ด.ช.อัษศดิณย์ บุญยรัตกลิน หรือ น้องโปรด

งานเข้า "เป้ย ปานวาด" ข้าราชการโวย แต่งชุดข้าราชการจัดงานวันเกิดไม่เหมาะสม ชี้ไม่ควรเอามาใส่เล่นๆ

ขอบคุณภาพ @ppanward

related