เปิดโพสต์สะเทือนใจ "กานต์ วิภากร" กับคำมั่นสัญญา "เสก โลโซ" จะกลับมาอยู่พร้อมหน้าครอบครัว (รายละเอียด)

02 ต.ค. 2560 เวลา 2:19 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

เป็นอีกหนึ่งประเด็นข่าวร้อนแรงที่คนให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก หลังจากที่ร็อกเกอร์หนุ่มมาดเซอร์ “เสก โลโซ” ได้ออกมาประกาศเปิดตัวลูกชายคนล่าสุด ของเค้ากับแฟนสาวคนสวย “แซนวิช ปภาดา” อย่าง “น้องลีออง พัฒนศักดิ์ ศุขพิมาย” กลางโซเชียล

 

 

นอกจากจะทำให้แฟนคลับและชาวเน็ตงงกันทั้งประเทศแล้ว ทางด้านอดีตภรรยา “กานต์ วิภากร” ก็คงช็อกมากไม่แพ้กัน ซึ่ง สาวกานต์ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “เรียนเชิญสื่อมวลชนที่สนใจข่าวนี้ สัมภาษณ์แถลงข่าวได้ที่ตึก GMM Grammy อโศก ชั้น 11 เวลา 14.00 น. ของวันนี้  (จันทร์ที่ 2 ต.ค.)  ขอพูดทุกอย่างที่มีเงื่อนงำครั้งเดียวเท่านั้นนะคะ ขอบคุณค่ะ”

 

และเธอก็ยังโพสต์ข้อความถึงลูกๆของเธอกับเสกเอาไว้อีกด้วย รวมถึงข้อความแชทไลน์ ที่เสกเคยให้คำมั่นสัญญา ว่าจะรับเธอและลูกมาอยู่ด้วยกันพร้อมหน้า พร้อมตา

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

โดยมีข้อความระบุ "แล้วมาที่บ้าน เรียกลูก3คนมาอยู่พร้อมหน้ากัน5คน พ่อแม่ลูก แล้วพูดว่า"พ่อมีข่าวดีจะบอก วันที่29 กค.พ่อจะมารับทุกคนกลับบ้าน เราหมดเคราะห์หมดโศกกันแล้วนะ" แล้วลูกก็ดีใจใหญ่ โดยเฉพาะ ลอนดอน!! คำถามที่อยากถาม พูดแบบนั้นกับลูกได้ไง ถ้าจะตอแหลได้โล่ขนาดนี้ พวกเราบริสุทธิ์ ทำไมทำลายกันแบบนี้??"

 

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th


ขอบคุณภาพ : facebook wipakron kran

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด