กีฬา ข่าว

ชัดไป!! “เจอร์ราร์ด” ยก “เคน” แข้งตัวอย่าง พร้อมอ้อนย้ายร่วมทัพ “หงส์แดง”(มีคลิป)

“สตีเวน เจอร์ราร์ด” อดีตกองกลางทีมชาติอังกฤษ ยอมรับว่าชื่นชอบในตัวของ “แฮร์รี เคน” ดาวยิงตัวเก่งของ “ไก่เดือยทอง” ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ และฝันอยากเห็นดาวยิงรุ่นน้องรายนี้ ย้ายมาสวมชุด “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ในอนาคต

หลายคนคงตกใจเบาๆเมื่อรู้ว่า อายุอานามของกองหน้า “ไก่เดือยทอง” รายนี้ พึ่งจะ 24ปีเท่านั้น แต่กำลังอยู่ในช่วงท็อปฟอร์มแบบสุดๆ โดยเฉพาะในช่วงเดือนกันยายนที่ผ่าน ซัดประตูรวมทุกรายการไปแล้วถึง 13ประตู และพึ่งซัดครบ 100ประตูให้ยอดทีมแห่งกรุงลอนดอน ไปเมื่อต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา จนอดีตกัปตันทีมสิงโตคำราม ออกมายอมรับว่าประทับใจในตัวรุ่นน้องรายนี้ถึงขีดสุด และคงจะดี ถ้ามีโอกาสได้เห็น “เคน” ย้ายมาล่าตาข่ายให้ “หงส์แดง”

“สตีวี่จี” กล่าวกับ Sky Sports ว่า “แฮร์รี เคน” เป็นนักเตะที่กำลังร้อนแรงในโลกฟุตบอล ทั้งในแง่ของการยิงประตูและวิธีการเล่น

 

“ผมรักนักเตะแบบเขาและรักในคาแรคเตอร์ของเขา ผมเคยดูเขาสัมภาษณ์และเคยพบเขาอยู่ 2-3ครั้ง ผมคิดว่าเขาเป็นแบบอย่างที่ดี และผมชอบวิธีการทำงานของเขา”

“ผมยังเคยคุยกับคนที่เคยร่วมงานกับเขา และรู้จักเขาดีกว่าผม ผมได้ยินว่าเขามุ่งมั่นในการซ้อมมาก และทุกอย่างที่เป็นในตอนนี้ ก็เกิดจากการทำงานหนักของเขา”

ขอบคุณคลิปประตูที่ 100 ของ “แฮร์รี เคน” จาก Youtube/Tottenham Hotspur

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

“ผมยินดีมากที่เขาเป็นคนอังกฤษ ผมหวังว่าเขาจะเป็นแฟนลิเวอร์พูลด้วยนะ” “เจอร์ราร์ด” กล่าวทิ้งท้ายแบบติดตลกหน่อยๆ ซึ่งก็ดูเหมือนว่าอาจจะมีความเห็นตรงกับเหล่า “เดอะ ค็อป” ไม่น้อย

ถ้าเฮีย “เจอร์ราร์ด” อ้อนไม่เนียน..ต้องไปเรียนมาใหม่น่ะ 55