ช่วยบ้านเกิด!! “ซิโก้” นำสิ่งของบริจาคช่วยผู้ประสบอุทกภัยในขอนแก่น

16 ต.ค. 2560 เวลา 9:19 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

“ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตกุนซือทีมชาติไทย และสโมสรการท่าเรือ เอฟซี นำเครื่องอุปโภคบริโภคไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในบ้านเกิด ที่อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

"ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตกุนซือทีมชาติไทย พร้อมด้วยญาติพี่น้อง นำสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภคไปช่วยเหลือประชาชนในชุมชนศรีประเสริฐ เขตเทศบาล ต.วังชัย อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นจังหวัดบ้านเกิดของ “ซิโก้” หลังประชาชนต้องประสบอุทกภัยอย่างหนัก ถนนถูกน้ำท่วมรถเล็กไม่สามารถสัญจรไปได้ จากการระบายน้ำจากเขื่อนอุบลรัตน์ลงลำน้ำพอง

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

โดย ซิโก้ เปิดเผยหลังได้รับทราบข่าวจากผู้ใหญ่บ้านว่า ในตอนแรกที่ได้พูดคุยกับผู้ใหญ่บ้านก็ไม่นึกว่า น้ำจะสูงขนาดนี้ แต่พอได้มาเห็นน้ำมีระดับสูงมาก และเข้าท่วมบ้านเรือนประชาชนในหลายพื้นที่ จึงร่วมกับญาติพี่น้องนำเครื่องอุปโภคบริโภคไปช่วยเหลือชาวบ้านที่ประสบปัญหาอุทกภัย โดยครั้งนี้เป็นการช่วยเหลือเพียงแค่เบื้องต้น เพราะทราบมาว่า ยังมีอีกหลายพื้นที่ที่ประสบปัญหา และปริมาณน้ำก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยหลังจากนี้จะกลับไปปรึกษากับมูลนิธิ “ซิโก้” เพื่อกลับมาช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่อีกครั้ง

[caption id="attachment_122152" align="aligncenter" width="715"] ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th น้ำใน ต.วังชัย ยังมีระดับสูง[/caption]

ขอบคุณภาพจาก FB : คุณชายกัมพล ทีวี