กีฬา

หัวเสียทั้งฮอลล์!! 2นักมวยปล้ำแสบ ใส่เสื้อ “หงส์แดง” ขึ้นสังเวียนที่ “แมนเชสเตอร์” (คลิป)

“เซมัส” และ “เซซาโร่” ดูโอ้นักมวยปล้ำจอมแสบของ WWE กีฬายอดนิยมของประเทศสหรัฐอเมริกา โชว์เกรียนเรียกเสียงโห่จากแฟนคลับ เมื่อสวมชุดแข่ง “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ขึ้นสังเวียนในศึก RAW ที่จัดขึ้นตามกำหนดการทัวร์ในเมือง แมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ

สองตัวป่วนปรากฏตัวในชุดเสื้อคลุมสีเขียวท่ามกลางเสียงเฮจากบรรดาคอมวยปล้ำที่เข้ามาชม แต่ทันทีที่ทั้งสองถอดเสื้อคลุม เสียงเฮก็กลายเป็นเสียงโห่ทันที เมื่อทั้งคู่มาในชุดแข่ง “หงส์แดง” แบบเต็มสูบ

ขอบคุณคลิปจาก Youtube/TheAmbRollEignsGuy

เท่านั้นยังไม่พอ เมื่อทั้งคู่เป็นฝ่ายมีชัยเหนือ “เซธ โรลลินส์” และ “ดีน อัมโบรส” ยังได้ร้องเพลง “You’ll Never Walk Alone” ซึ่งเป็นเพลงประจำสโมสรลิเวอร์พูล ตามที่ทั่วโลกเคยได้ยินผ่านหูกันมาบ้าง เป็นการส่งท้าย ทำเอาแฟนๆใน “แมนเชสเตอร์ อารีน่า” หัวเสียไปตามๆกัน พร้อมกับโห่ไล่สองตัวแสบเข้าม่านไปในที่สุด

ขอบคุณคลิปจาก Youtube/Danny Vaughan

เหตุการณ์นี้ไม่ใช่เรื่องน่าแปลก เพราะ “เซมัส” เป็น “เดอะค็อป” พันธุ์แท้ และเคยเข้าไปชมสนาม “แอนฟิลด์” มาแล้วอีกด้วย เมื่อ “เดอะ ค็อป” ได้โอกาสเหยียบถิ่นแมนเชสเตอร์ และยังคว้าชัยชนะเหนือคู่แข่งแบบนี้ ก็เป็นธรรมดาที่จะขอประกาศศักดาหน่อยแล้วกัน

อย่างที่รู้กันว่ากีฬามวยปล้ำของสหรัฐฯ เป็นกีฬาสำหรับเอนเตอร์เทรนผู้ชมให้รู้สึกสนุกและคล้อยตามกับความบันเทิงที่ทาง WWE เป็นผู้ถ่ายทอดให้กับแฟนๆกีฬามวยปล้ำ เพราะฉะนั้นก็มักจะมีอะไรแปลกๆให้ได้ชมอยู่ตลอดเวลา และทาง WWE ก็ยังมีการรณรงค์ทุกครั้งว่า “ห้ามนำไปเล่นที่บ้านเด็ดขาด” เพราะถือเป็นเรื่องที่จะทำให้เกิดอันตรายต่อผู้ชมได้ ซึ่งที่เห็นทั้งหมด พูดกันตามตรงว่าเป็นการแสดงถึง 80 % เลยทีเดียว

ขอบคุณภาพจาก Facebook/Sheamus