สยองและสลด 14ศพย่างสดอุบัติเหตุรถตู้ชนรถสิบล้อ ถึงนิติเวชรพ.ตำรวจแล้ว เป็นเมียนมาเข้าเมืองถูกกฎหมาย - รถทำประกันชั้น1

24 พ.ย. 2560 เวลา 7:47 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

รถมูลนิธิร่วมกตัญญู 4 คัน ลำเลียงศพผู้เสียชีวิต จากอุบัติเหตุรถตู้ชนท้ายรถสิบล้อ จนไฟลุกท่วมทำให้มีผู้เสียชีวิตทั้งคัน 14 ศพ บริเวณทางต่างระดับอินทร์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา จาก สถานีตำรวจภูธรเมืองสิงห์บุรี มายังสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อพิสูจน์อัตลักษณ์บุคคล เนื่องจากศพถูกไฟไหม้ จนไม่สามารถระบุตัวบุคคลได้

สยองและสลด 14ศพย่างสดอุบัติเหตุรถตู้ชนรถสิบล้อ ถึงนิติเวชรพ.ตำรวจแล้ว เป็นเมียนมาเข้าเมืองถูกกฎหมาย - รถทำประกันชั้น1

พันตำรวจเอกกฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกประจำสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ระบุว่า ได้รับรายงานเมื่อเวลา 02.30 น. ที่ผ่านมา จาก พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสิงห์บุรีได้รับแจ้งเหตุรถตู้โดยสารไม่ประจำทางเฉี่ยวชนรถบรรทุก 10 ล้อ เกิดไฟลุกท่วมจนผู้โดยสารและคนขับเสียชีวิตทั้งคัน โดยเบื้องต้น ทราบชื่อคนขับรถ คือ นายปฐมพัฒน์ พันธ์ผล อายุ46 ปี และที่เหลือเป็นชาวเมียนมา 13 คน โดยยังไม่สามารถระบุชื่อนามสกุลได้ แต่ภายในรถ พบเอกสารแรงงานเมียนมา เข้ามาทำงานในราชอาณาจักรถูกต้อง

สยองและสลด 14ศพย่างสดอุบัติเหตุรถตู้ชนรถสิบล้อ ถึงนิติเวชรพ.ตำรวจแล้ว เป็นเมียนมาเข้าเมืองถูกกฎหมาย - รถทำประกันชั้น1

จากการสอบสวนเจ้าของรถตู้ทราบว่า รถตู้คันเกิดเหตุ รับแรงงานต่างด้าวทั้งหมดจากอำเภอแม่สอด จังหวัดตาก เพื่อไปส่งให้กับนายจ้างในจังหวัดสมุทรปราการ แต่ประสบเหตุเสียก่อน ทั้งนี้ พนักงานสอบสวนจึงได้ร่วมกับแพทย์ ตรวจสถานที่เกิดเหตุและได้นำศพมาส่งตรวจอัตลักษณ์บุคคล โดยหลังจากนี้จะแจ้งไปยังสถานทูตเมียนมาประจำประเทศไทย ให้ทราบถึงเหตุที่เกิดขึ้น

ล่าสุด นายปฐมพันธ์ พันธ์ผล อายุ 46 ปี เจ้าของรถตู้ ให้การว่า ได้จ้างนายปฐมพันธ์ พันธ์ผล อายุ 46 ปี ขับรถตู้คันเกิดเหตุไปที่ จ.ตาก ตั้งแต่วันที่ 22 พ.ย. ก่อนพักค้างแรม 1 คืน แล้วไปรับผู้โดยสารชาวเมียนมา ได้แก่ 1.นางทิน ซาแอ 2.นายซอ อุง ลิน 3.นางไว ไว เนียว 4.นางฮิน ยอน 5.นายซอ เคียว ซอ แล 6.นายอัง ตุน 7.นางซิน มา เคียง 8.นายมิน โอ 9.นายทิน เทียว 10.นายอัง เทด เฟียว 11.นายโก เนียง 12.นางเทค มา ไว และ 13.นายซอ ลิน จาก อ.แม่สอด มุ่งหน้าไป อ.มหาชัย จ.สมุทรสาคร เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 23 พ.ย. กระทั่งเวลา 03.20 น. เข้าสู่ 24 พ.ย. ต่อมา ลูกน้องที่ขับรถตู้อีกคัน โทรศัพท์มาแจ้งว่า นายปฐมพันธ์ประสบอุบัติเหตุขับรถชนรถบรรทุก ทำให้ผู้โดยสารตายทั้งคัน เบื้องต้นสันนิษฐานว่า น่าจะเกิดจากสาเหตุการหลับใน เพราะขับรถระยะทางไกล อย่างไรก็ตาม หจก.บุญเรือนทัวร์ เป็นบริษัทรับขนส่งแรงงานอย่างถูกต้อง พร้อมได้ทำประกันภัยชั้น 1 ไว้ด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด