ข่าว

ออปป้างานดี ยกเป็น “สามีแห่งชาติ”

ต้องยอมรับว่าสาวๆหลายคน ตกหลุมรักมอบใจให้ออปป้าเกาหลีไปแล้วหลายคน ก็แต่ละคนเล่นงานดีไม่มีที่ติขนาดนี้ ไม่ให้เผลอใจจะทนไหวได้อย่างไร วันนี้จึงขอรวบรวม 5 หนุ่ม ทีมีตำแหน่งเป็น “สามีแห่งชาติเกาหลี” หรือ “สามีแห่งเอเชีย” จะมีใครที่ตรงใจสาวๆกันบ้างไปดูกัน

1. กงยู ที่แม้ว่าจะ 30 อัพแล้ว แต่อายุก็ไม่ส่งผลต่อความฮอตของเขาเลย เรียกว่าอายุยิ่งมากยิ่งฮอตก็ว่าได้ สมัย “Coffee Prince” ฮอตยังไง ตอนเป็น “ด็อกแกบี” ใน “Goblin” ก็ฮอตอย่างนั้น จน “แม่โอบ” (โอปอล์ ปาณิสรา) ได้ให้คำนิยามไว้ว่า “ลมหายใจแห่งภาคพื้นเอเชีย”

 

2. คิม ชูฮยอน หรือ “โท มินจุน” เมเนเจอร์สุดเท่ จากซีรีย์สุดโด่งดัง อย่างเรื่อง “You who came from the star” ที่โด่งดังจนสามารถขโมยหัวใจสาวๆทั่วทั้งเอเชียได้อย่างง่ายดาย

 

3. ซง จุงกิ ที่มายึดหัวใจสาวๆด้วยบทบาทของ นายทหารหน้าใส อย่าง “กัปตันยูชีจิน” ในเรื่อง “Descendants of the sun” ถึงแม้ว่าในชีวิตจริง “กัปตันยู” ออกเรือนกับ “หมอคัง” ไปแล้วแต่ก็ไม่สามารถหยุดความฮอตในตัวได้เลย

 

4. ปาร์ค โบกอม มาถึงหนุ่มน้อยผู้หน้ารัก “ปาร์ค โบกอม” ที่โด่งดังจาก “Reply 1988” ในบทของ “ชเว แท็ก” หรือ “Moonlight drawn by clouds”  กับบท “องค์รัชทายาท” ที่ไม่ว่าจะเป็นบทบาทไหน โบกอมก็ไม่เคยทำให้จุมม่าอย่างเราๆผิดหวัง เรียกได้ว่าจะเล่นบทไหนก็น่ารักน่าเอ็นดูไปหมด

 

5. ลี จงซอก หนุ่มผู้ที่มีหน้าตาที่หล่อเหลาราวกับหลุดมาจากหนังสือการ์ตูน ทำให่สาวๆยกให้เขาเป็นสามีในดวงใจได้ไม่ยากนัก แต่ถ้าว่าด้วยเรื่องผลงานการแสดงแล้วก็ต้องบอกเลยว่าไม่เป็นรองใครอย่างแน่นอน โดยผลงานที่ทำให้เขาเป็นที่ยอมรับก็มาจากบทบาทของนักเรียนม.ปลาย “ปาร์ค ซูฮา” ที่สามารถอ่านใจผู้อื่นได้ จากเรื่อง “I Hear Your Voice” หรือ บทบาทของประธาน “คังชอล” ผู้อยู่ในโลกการ์ตูน จากซีรีย์เรื่อง “W” อันโด่งดัง

ขอบคุณภาพ : Gong yoo Thailand Fanclub ,All For ParkBoGum,Lee Jong Suk Thai Fans,Song Joong KiTH