8 เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ ที่มี “ความสามารถ-ความสวย” เฉพาะตัว

 

สาวเน็ตไอดอลไทย ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา แต่พกพาความเซ็กซี่ ความฮอต และความสามารถเฉพาะตัวมาเต็มร้อย พวกเธอเหล่านี้จะมีดีกรีความสวยเซ็กซี่ขนาดไหน และทำไมใครๆ ต่างก็พากันเป็นแฟนคลับของพวกเธอ ทางสปริงนิวส์ได้คัดสาวๆที่น่าสนใจมาให้ได้ศึกษากันนะครับ

 

  1. ภา ภาวิณี
ขอบคุณภาพจาก : parlovetati ig

 

 

“น้องภา” ภาวิณี เน็ตไอดอลสุดฮอตที่มียอดกดติดตาม IG มากกว่า 800,000 คน เธอมาพร้อมกับสปอร์ตไลท์คู่หน้าอันมหึมา ทำเอาผู้ชายอย่างเรามิอาจละสายตาได้เลย เส้นทางเข้าสู่วงการพริตตี้ของเธอเริ่มจากการถ่ายรูป Portrait ทั่วไป จนมีคนชักชวนให้เธอรับงานพริตตี้ในงาน Motor Show 2013 จึงเป็นการแจ้งเกิดแบบเต็มตัว และด้วยความน่ารัก สดใส ขาวสวย และหุ่นอันอลังการสะบึม เนื้อ นม ไข่ เธอเลยถูกทาบทามให้เล่นภาพยนต์เรื่อง “เน็ตไอดาย #สวยตายละมึง” แถมก่อนหน้านี้เธอยังเคยถูกยกให้เป็นเน็ตไอดอลนักศึกษาสุดฮอตระดับท็อปเท็นไทยแลนด์ และเคยยกให้เธอเป็น 1 ใน 6 พริตตี้ที่น่าจับตามองที่สุดเมื่อปี 2013 อีกด้วย

ขอบคุณภาพจาก : parlovetati ig

 

 

  1. เลย์ นางฟ้ารอยสัก
ขอบคุณภาพจาก : Punyaphat Pongsubb

 

“น้องเลย์” เป็นอีกหนึ่งสาวฮอตบนโลกโซเชียล นอกจากความสดใสน่ารักเป็นกันเองแล้ว เธอยังเป็นสาวผู้หลงใหลในรอยสัก เธอมีความชื่นชอบในศิลปะด้านนี้จึงค่อยๆ เพิ่มลวดลายบนตัวเธอเรื่อยๆ แต่ถึงแม้ส่วนตัวจะชื่นชอบในการสักมากแค่ไหน เธอก็ไม่ได้คิดที่จะสนับสนุนให้ใครต้องสักตาม มันเป็นความชอบส่วนบุคคล ส่วนบรรดาสาวกนางฟ้ารอยสักทั้งหลายสามารถติดตามได้ทางอัลบั้มโฟโต้บุ้ค งานดีเจ และอื่นๆ สำหรับน้องเลย์ถึงหน้าตาจะหวานชวนมดขึ้นแล้ว ศิลปะรอยสักบนเรือนร่างก็ทำให้ดูเซ็กซี่ไม่แพ้เน็ตไอดอลคนอื่นๆ เลยนะครับ

ขอบคุณภาพจาก : Punyaphat Pongsubb
  1. กระต่าย หรือ DJ.กาโต่ย
ขอบคุณภาพจาก : katay133

 

“น้องกระต่าย” สาวไทยหน้าสวยเหมือนสาวเกาหลีคนนี้ ต้องยอมรับเลยว่า ผิวพรรณเธอก็ดีงาม แถมยังมีรอยสักเท่ห์ๆ เป็นเอกลักลักษณ์ ที่ทำให้มีคนติดตามเธอเยอะแยะมากมาย นอกจากจะมีความสวยเซ็กซี่แล้ว เธอยังมีความสามารถด้านการเป็นดีเจ ร้องเพลง ร้องแร็พ ถ่ายแบบ และงานอื่นๆ ความสวยเซ็กซี่ที่มาพร้อมกับสามารถแบบนี้เอาใจไปเลยจ้า

ขอบคุณภาพจาก : katay133
  1. เบียร์ ภัสรนันท์ หรือ เบียร์ The Voice
ขอบคุณภาพจาก : beerpassaranan Verified

 

“น้องเบียร์” เน็ตไอดอลสาวน้อยเสียงใสจากเวที The Voice 3 เชื่อว่าหลายคนต้องประทับใจในหน้าตาที่น่ารัก และเสียงหวานๆ ใสๆ ของสาวฮอตคนนี้แน่นอน ถือได้ว่าเป็นสาวสายแบ๊วอีกคนหนึ่ง แถมเธอคนนี้มีความสามารถอื่นๆ อีกเพียบ ซึ่งนอกเหนือจากความน่ารักสดใสแล้ว เธอยังมีพัฒนาการความเซ็กซี่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่น่าเสียดายว่าสาวน้อยมากความสามารถคนนี้มีหนุ่มมาดูแล เทคแคร์ หัวใจแล้วซึ่งก็คือหนุ่ม คัตโตะ วงลิปตา นั่นเอง

ขอบคุณภาพจาก : beerpassaranan Verified

 

  1. แคท สุชาดา
ขอบคุณภาพจาก : Suchada Pramoulkan

 

“น้องแคท สุดซอย” เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่สุดซี๊ดด้วยทั้งหน้าตา ผิวพรรณอันขาวเนียน และสัดส่วนสุดเป๊ะน่ามอง ทำให้เธอได้รับเลือกแสดงภาพยนต์เรื่อง “เน็ตไอดาย #สวยตายละมึง” โดยร่วมแสดงกับทัพเน็ตไอดอลชื่อดังอีกมากมาย ด้วยความน่ารักแกมเซ็กซี่ของเธอทำให้ทั้งชาย และหญิงต้องมองเหลี่ยวหลังเช่นกัน

ขอบคุณภาพจาก : Suchada Pramoulkan
  1. เนย ประมาณนั้นแหละ
ขอบคุณภาพจาก : Nahathaichanok Leedee

 

“น้องเนย” ประมาณนั้นแหละ เน็ตไอดอลสุดเซ็กซี่อันมีฉายา “ตุ๊กตายางเมืองไทย” เธอเป็นที่รู้จักในฐานะเน็ตไอดอลเมื่อปี 2555 จากการกดติดตาม Facebook มากกว่า 600,000 คน ด้วยหน้าตาอันน่ารักคล้ายกับตุ๊กตายางบวกกับลีลาการโพสต์ท่า ทำให้หนุ่มหลายๆ คนตาโตเมื่อได้เห็นรูปที่เธอโพสต์ หรือ ทุก status ที่อัพ ต้องมีคนตามกด like มากกว่าพันคน ถึงตอนนี้จะมีเน็ตไอดอลเกิดขึ้นมากมายตามกระแส แต่ยอดการติดตามของเธอก็ไม่ได้ลดน้อยลงไป

ขอบคุณภาพจาก : Nahathaichanok Leedee
  1. มันแกว
ขอบคุณภาพจาก : munkawchaosgirl

 

“น้องมันแกว” เน็ตไอดอลสาวเจ้าของฉายาอันลือลั่น “นมคุณธรรม” เธอคนนี้ยังคงติดโผสาวเซ็กซี่ ขาว สวย หมวย อึ๋ม ที่มีหน้าอกหน้าใจบิ๊กบึ้มที่แม่ให้มา โดยน้องมันแกวเคยกล่าวไว้ว่า “แม่ให้มาเยอะ เลยแบ่งปันเพื่อนทุกคน หนูไม่ได้ขายตัว หนูให้ดูนมฟรี” ด้วยกระแสสังคมที่โจมตีเธอทั้งชอบและไม่ชอบเธอก็ไม่แคร์สื่อ เดินหน้าแจกนมต่อไป ด้วยดีกรีความแรงของเธอทำเอาถูกใจหนุ่มๆ หลายคน แถมเธอเองยังเป็นที่รู้จักจากการจัดรายการเกี่ยวกับเกมออนไลน์ โดยมีหน้าที่พูดคุยกับผู้เล่นเกม ถึงตอนนี้น้องมันแกวจะมีคนมาดูแลหัวใจแล้วก็ตามแต่ยอด follow ของเธอก็ไม่ได้ลดน้อยลงเลย

ขอบคุณภาพจาก : munkawchaosgirl

 

  1. อลิส
ขอบคุณภาพจาก : alicebambam

 

“น้องอลิส” ฉายา “เน็ตไอดอลเต้าสะบึม” สาวหน้าแบ๊วแบบสาวญี่ปุ่น ซึ่งเธอเป็นที่รู้จักจากเน็ตไอดอลรูปร่างบิ๊กไซส์ แล้วกลายเป็นสาวไซส์มินิ ที่มาพร้อมกับหน้าอกหน้าใจไซส์บิ๊กบึ้ม และหุ่นอันเซ็กซี่สุดๆ ถึงแม้หน้าตามาทางสายแบ๊ว แต่เมื่อเธอโพสต์ภาพเมื่อไหร่ มันไม่ได้มีแค่เพียงความแบ๊วเท่านั้น แต่ยังแฝงมาด้วยความคัพ C คัพ D เป็นที่ถูกใจของเหล่าบรรดาทาสนม และแถมยังตรงสเปกของหนุ่มๆ จนแทบเช็ดน้ำลายไม่ทันกันเลยทีเดียว

ขอบคุณภาพจาก : alicebambam

เป็นยังไงกันบ้างครับกับบรรดาเน็ตไอดอลสาวที่แนะนำในครั้งนี้ มีความน้ำลายหกกันบ้างมั้ยครับ ส่วนใครที่อยากจะรู้จักพวกเธอให้มากกว่านี้ก็กดติดตามกันได้เลยที่ Facebook หรือ instagram ของพวกเธอนะครับ