ข่าว บันเทิง

“นาย ณภัทร” ประกาศส่งต่ออุปกรณ์กีฬากอล์ฟ ให้กับน้องๆ ที่ขาดแคลน

นอกจากหน้าตาจะหล่อมากแล้ว หัวใจของ “หนุ่มนาย ณภัทร” ยังหล่อมากอีกด้วย เพราะล่าสุด ได้ประกาศส่งต่ออุปกรณ์กีฬากอล์ฟ ให้กับน้องๆ ที่ขาดแคลน

กอล์ฟเป็นกีฬาที่นักแสดงหนุ่ม “นาย ณภัทร” รักและชื่นชอบตั้งแต่เด็ก แต่ด้วยกีฬาประเภทนี้มีค่าใช้จ่ายที่สูง จึงทำให้เป็นอุปสรรคในการจัดหาซื้ออุปกรณ์เพื่อลงแข่งขัน แต่ด้วยความโชคดี ที่ทางหนุ่มนายมีผู้ใหญ่ใจดีคอยสนับสนุน จึงทำให้ไม่ละทิ้งความฝันแม้ว่าจะเข้าวงการแล้ว ก็ยังคงหาเวลาไปตีกอล์ฟอยู่เสมอ และด้วยความที่มีใจรักชื่นชอบเป็นที่สุด “หนุ่มนาย” เลยอยากส่งต่อให้กับน้องๆ ที่ขาดแคลนอุปกรณ์กีฬากอล์ฟ โดยเจ้าตัวได้ประกาศผ่านทางอินสตราแกรมว่า “สำหรับน้องๆ ที่มีความฝันและความมุ่งมั่นที่จะเล่นกีฬากอล์ฟ แต่ขาดอุปกรณ์กีฬาชนิดนี้ อยากจะให้น้องๆ ที่ขาดแคลนอุปกรณ์กอล์ฟ ติดต่อมา โดยเขยนเป้นจดหมายด้วยตัวเองว่า ทำไมถึงรักกีฬาประเภทนี้ และความฝันในอนาคตคืออะไร ถ่ายรูปกระดาษที่เขียนส่งมา ใน Direct อินสตาเเกรม หรือ Facebook: Naphat นาย ณภัทร เสียงสมบุญ ผมจะอ่านเเละมอบไม้ของผมให้กับน้องๆเองครับ”

นอกจากนี้ยังระบุข้อความแจกแจงรายระเอียดของอุปกรณ์กอล์ฟที่หนุ่มนายพร้อมจะส่งต่อให้กับน้องๆ ที่มีฝันมีอะไรบ้างอีกด้วย ซึ่งแต่ละชิ้นก็ยังคงสภาพดีเหมือนใหม่แกะกล่อง

“#มาส่งต่อฝันครับ ⭕ฝากบอกต่อกันด้วยนะครับ⭕ตอนเด็ก กอล์ฟ เป็นกีฬาที่ผมรัก เเละมุ่งมันที่จะเล่นให้ดีให้ได้ ใจรัก แต่ขาดทุนทรัพย์ครับ เพราะกอล์ฟเป็นกีฬาที่อุปกรณ์ราคาค่อนข้างสูง …..ผมโชคดีที่มีผู้ใหญ่ใจดีหลายท่าน ช่วยส่งต่อ มอบไม้ เเละอุปกรณ์ต่างๆให้ผมเล่นเสมอวันนี้ สำหรับน้องๆที่มีความฝัน เเละความมุงมั่นที่จะเล่นกีฬากอล์ฟเเต่ขาดอุปกรณ์กีฬาชนิดนี้ ผมอยากให้น้องๆ ที่ขาดแคลนอุปกรณ์กอล์ฟ ติดต่อมานะครับ โดย เขียนเป็นจดหมายด้วยตัวเอง ว่าทำใม ถึงรักกีฬาประเภทนี้ เเละความฝันในอนาคตคืออะไรถ่ายรูปกระดาษที่เขียนส่งมา ใน Direct อินสตาเเกรม หรือ Facebook: Naphat นาย ณภัทร เสียงสมบุญผมจะอ่านเเละมอบไม้ของผมให้กับน้องๆเองครับ .⭕ชุดเหล็ก⭕✔Nakashima (Japan Handmade)ก้าน ProjectX Flex R.⭕Wedge⭕✔Cleveland 60 องศา Flex R✔Callaway 58 องศา Flex R✔Cleveland 54 องศา Flex R.. ⭕หัวไม้ 1⭕✔Callaway FT5 – 9 – ก้านDiamana White – Flex R 63g✔Callaway FT5 – 8.5 – ก้านGraphite Design Tour – Flex R ✔Callaway FTiQ – 9.5 – ก้านFT Series 55w – Flex S.⭕หัวไม้ Hybrid⭕✔Nike Sumo SQ – 20 – ก้าน h Diamana – Flex R 52g.⭕หัวไม้ 3⭕✔TourStage Viq – 15 – ก้านDiamana – Flex R 75g✔Dunlop Aerogel 4d – 15 – ก้านaerogel dunlop – Flex S 59g✔Orlimar – 17 – ก้าน Flex R.⭕หัวไม้ 5⭕✔Mizuno Zoid – 21 – ก้าน Flex R.. ⭕Putter⭕✔T line ความยาว 34 (ตัดได้).. ⭕ถุงกอล์ฟ⭕✔Ping Latitude v2 สีดำ✔ Mazda ปักกชื่อของผม สีดำ ลายcarbon. ⭕ไม้สำหรับเด็ก Junior 7ขวบ⭕- หัวไม้1- เหล็ก5”

#มาส่งต่อฝันครับ ⭕ฝากบอกต่อกันด้วยนะครับ⭕ ตอนเด็ก กอล์ฟ เป็นกีฬาที่ผมรัก เเละมุ่งมันที่จะเล่นให้ดีให้ได้ ใจรัก แต่ขาดทุนทรัพย์ครับ เพราะกอล์ฟเป็นกีฬาที่อุปกรณ์ราคาค่อนข้างสูง …..ผมโชคดีที่มีผู้ใหญ่ใจดีหลายท่าน ช่วยส่งต่อ มอบไม้ เเละอุปกรณ์ต่างๆให้ผมเล่นเสมอ วันนี้ สำหรับน้องๆที่มีความฝัน เเละความมุงมั่นที่จะเล่นกีฬากอล์ฟ เเต่ขาดอุปกรณ์กีฬาชนิดนี้ ผมอยากให้น้องๆ ที่ขาดแคลนอุปกรณ์กอล์ฟ ติดต่อมานะครับ โดย เขียนเป็นจดหมายด้วยตัวเอง ว่าทำใม ถึงรักกีฬาประเภทนี้ เเละความฝันในอนาคตคืออะไร ถ่ายรูปกระดาษที่เขียนส่งมา ใน Direct อินสตาเเกรม หรือ Facebook: Naphat นาย ณภัทร เสียงสมบุญ ผมจะอ่านเเละมอบไม้ของผมให้กับน้องๆเองครับ . ⭕ชุดเหล็ก⭕ ✔Nakashima (Japan Handmade) ก้าน ProjectX Flex R . ⭕Wedge⭕ ✔Cleveland 60 องศา Flex R ✔Callaway 58 องศา Flex R ✔Cleveland 54 องศา Flex R . . ⭕หัวไม้ 1⭕ ✔Callaway FT5 – 9 – ก้านDiamana White – Flex R 63g ✔Callaway FT5 – 8.5 – ก้านGraphite Design Tour – Flex R ✔Callaway FTiQ – 9.5 – ก้านFT Series 55w – Flex S . ⭕หัวไม้ Hybrid⭕ ✔Nike Sumo SQ – 20 – ก้าน h Diamana – Flex R 52g . ⭕หัวไม้ 3⭕ ✔TourStage Viq – 15 – ก้านDiamana – Flex R 75g ✔Dunlop Aerogel 4d – 15 – ก้านaerogel dunlop – Flex S 59g ✔Orlimar – 17 – ก้าน Flex R . ⭕หัวไม้ 5⭕ ✔Mizuno Zoid – 21 – ก้าน Flex R . . ⭕Putter⭕ ✔T line ความยาว 34 (ตัดได้) . . ⭕ถุงกอล์ฟ⭕ ✔Ping Latitude v2 สีดำ ✔ Mazda ปักกชื่อของผม สีดำ ลายcarbon . ⭕ไม้สำหรับเด็ก Junior 7ขวบ⭕ – หัวไม้1 – เหล็ก5

A post shared by 9 ณ ภั ท ร เ สี ย ง ส ม บุ ญ (@naphat_nine) on

A post shared by 9 ณ ภั ท ร เ สี ย ง ส ม บุ ญ (@naphat_nine) on

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน