Breaking ข่าว

“เมย์” ร่ำไห้แถลงเลิก “เจ” ทำดีที่สุดแล้ว (มีคลิป)

วันที่ 20 ม.ค.61 “เมย์ พิชญ์นาฎ” นักแสดงสาวชื่อดัง ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีเลิกรากับแฟนหนุ่มนักบอลรุ่นน้อง อย่าง “เจ ชนาธิป” ว่า กับเรื่องดังกล่าวตนไม่อยากให้ว่าใคร ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น ทุกคนมีเหตุผล พ่อแม่ทุกคนรักลูก ลูกก็ต้องรักพ่อแม่ ณ ตอนนี้ขาดการติดต่อกันไปแล้ว

อยากให้ทุกคนให้กำลังใจเขา เหมือนที่ให้กำลังใจเรา ยืนยัน ไม่ได้ทะเลาะอะไรกัน แค่ความรักเดินทางมาถึงทางตัน ซึ่งตนก็ไม่ได้อยากออกมาพูดไรแบบนี้ จริงๆมันเป็นเรื่องเล็กๆ เริ่มมาจาก ฝ่ายชายคิดว่า ปลายปีที่แล้วอยากแต่งงาน แต่อาจไม่ได้ปรึกษาครอบครัว พอถึงวันบวชนักข่าวไปถามพ่อแม่ พ่อแม่ก็งง หลังจากนั้นก็อาจไปปรึกษากันแล้วอาจได้ข้อสรุปว่ายังไม่พร้อม แต่ไม่มีใครบอกตน พอตนไปออกงานต่างๆ ก็มีคนมาถาม จึงกลับไปถามเขา คำตอบก็เหมือนที่เล่าไป ซึ่งตนก็เข้าใจว่าทุกคนมีเหตุผลของตัวเอง ยืนยันว่า ทุกเรื่องที่พูดมาก่อนหน้านี้เป็นความจริง

แต่ก็อยากให้เข้าใจตนด้วยเช่นกันว่าที่ต้องมาพูดเพราะทุกคนโปรยไว้แล้วทิ้งไป และตนเป็นคนเดียวที่ต้องมาตอบ พอไปงานต่างๆ ถูกพิธีกรแซว ตนก็อึดอัด เหตุผลหลักๆ ก็คิดว่าฝ่ายชายน่าจะไม่พร้อม แต่ก็ไม่ได้พูดได้บอกกล่าวอะไร

ตอนนี้เห็นแต่หน้าพ่อแม่ตนเองลอยมา สุดท้ายทุกคนก็มีพ่อแม่  และไม่อยากให้ทุกคนไปต่อว่าใคร เพราะมันเหมือนถ้าคนมาดีด้วยแต่เราไม่อินก็คือไม่อิน และตนอยากให้การสัมภาษณ์ครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย ความรู้สึก ณ ตอนนี้ก็ดีขึ้นประมาณหนึ่ง

ณ วันแรกที่ประกาศคบกัน พ่อแม่ตนไม่โอเค แต่ตนก็ยืนยันจะพิสูจน์ให้เห็น และถ้าหากย้อนเวลากลับไปได้ก็ยังไงจะคบกับเขา  ตนรู้สึกว่าเจอรักแท้ และตนไม่เคยคิดเปลี่ยนแปลงเพื่อใคร ที่ผ่านมาไม่ใช่ว่าฝ่ายชายไม่สู้เพื่อตน แต่หากแต่งงานแล้วครอบครัวทั้งคู่ไม่โอเค ก็ไม่ต้องแต่ง ก็รักแบบอื่น เป็นพี่น้อง เป็นเพื่อนกันก็ได้

ทั้งนี้ ดาราสาวย้ำชัดว่า สิ่งที่อยากได้มากกว่าการแต่งงาน คือ การได้ใจของครอบครัวเขา และไม่อยากให้สื่อบิวท์ให้ตนไม่ชอบพ่อเจ เพราะที่ผ่านมาเขาก็ดีกับตน ซึ่งเชื่อว่าเขาต้องรักตนบ้าง

ณ ตอนนี้อยากให้ทุกคนพอได้แล้ว ขอบคุณทุกกำลังใจ อย่างน้อยตนก็ทำให้ทุกคนเห็นแล้วว่าตนรักฝ่ายชายจริง และ ดาราก็มีหัวใจ หากตอนนี้เจดูอยู่ก็อยากบอกเจว่า “ สู้ๆนะ เธอทำได้อยู่แล้ว” พร้อมยอมรับว่าเป็นห่วงเจมากกว่า เพราะตนอยู่ทางนี้มีเพื่อนคอยให้กำลังใจอยู่แล้ว แต่เขาอยู่ทางนู้น คนเดียวไม่มีใคร ฝากแฟนคลับให้กำลังใจเขาด้วย

อย่างไรก็ตามดาราสาว กล่าวทิ้งท้ายว่า “ณ ตอนนี้ เมย์ 36 เจ 24 พ่อแม่เจบอกให้รอ 3 ปี เอาอย่างนี้ถ้าตอนนั้นเมย์ว่าง ไม่มีใคร มาจีบเมย์ใหม่แล้วกัน” แต่ ณ  ตอนนี้ไม่ต้องการใคร ขออยู่กับเพื่อนๆก่อน

 

ชมคลิป