ข่าว

นี่สิ! คู่แท้ของจริง 9 แม่ลูกดารา สุดสนิทตัวติดกันเหมือนเงา

หลายครอบครัวดารามักจะมีคุณแม่ก็จะตามติดเป็นผู้จัดการส่วนตัวของลูกไปด้วย ไปไหนไปกัน คอยดูแลคิวงานและในด้านต่างๆ แต่ต้องบอกเลยว่า พื้นฐานทั้งความสามารถและรูปร่างหน้าตาก็มาจากคุณพ่อคุณแม่เองนั่นแหละจ้า มาดูกันว่าคู่แม่ลูกดาราคนไหนบ้างที่ตัวติดกันไม่ห่าง

เริ่มที่คู่แรกที่ดูเหมือนฝาแฝดกัน มากกว่าคู่แม่ลูกสำหรับแพนเค้ก เขมนิจ กับคุณแม่หน่อย นวลนง จามิกรณ์  ที่คุณแม่จะคอยดูแลทุกอย่างให้สาวแพน ทั้งเป็นผู้จัดการ คอยดูแล ตลอดจนถึงหน้าที่แม่ที่ดีของลูก

 

ต่อที่สาวขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ กับคุณแม่แอ๊ว ปราณี ไวทยานนท์ ที่ก่อนหน้านี้เราจะเห็น แม่แอ๊ว คอยดูแลสาวขวัญไม่ห่าง แต่พักหลังมาสาวขวัญก็ได้ขอให้แม่แอ๊วพักผ่อนแล้ว แต่เราก็จะเห็นสาวขวัญพาคุณแม่ไปเที่ยวค่อนข้างบ่อยในช่วงนี่

 

ก็ถ้าพูดถึงเรื่องความตัวติดกันของคู่แม่ลูก จะไม่พูดถึงคู่นี้ก็คงไม่ได้สำหรับแม่แก้วและหนุ่มณเดชน์ คูกิมิยะที่ไม่ว่าหนุ่มณเดชน์จะไปไหนก็จะเห็นแม่แก้วไปด้วยเสมอ ซึ้งแม่แก้วจะดูแล ณเดชน์ตั้งแต่ออกจากบ้านไปจนถึงกองละคร หรืองานอีเว้นท์ และยังเป็นแม่คุณแม่ใจบุญที่ชวนหนุ่มณเดชน์เข้าวัดทำบุญอีกด้วย

 

ถ้าพูดถึงณเดชน์แล้วจะไม่พูดถึงสาวญาญ่า กับ แม่ปลา-อุไร เสปอร์บันด์ ก็คงจะไม่ได้ เพราะสาวญาญ่าและแม่ปลา ที่นอกจากจะตัวติดกันแล้ว ยังสนิทกับครอบครัวของของหนุ่มณเดชน์ อีกด้วยจ้า

 

มาที่อีกหนึ่งคู่แม่ลูกที่ตอนนี้กำลังเป็นพระเอกดาวรุ่งพุ่งแรงสาวกรี๊ดทั่วบ้านทั่วเมือง สำหรับหนุ่ม  นาย ณภัทร เสียงสมบุญ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของแม่ หมู พิมพ์ผกา ที่โตเป็นหนุ่มหล่อ ยิ้มดูดีมีเสน่ห์ ได้แม่ จนสาวๆ อยากฝากตัวเป็นลูกสะใภ้แม่หมูกันทั้งประเทศ แต่พูดเลยหนุ่มคนนี้คุณแม่หวงมากนะจ๊ะ

 

ด้านคุณแม่สุดชิค อย่างแม่แม่ก้อย วรนุช คุณแม่ของนักแสดงหนุ่มเก้า จิรายุ ที่หลังจากมีข่าวคราวที่หนุ่มเก้าโดนผู้จัดการโกงเงิน ก็ร้อนถึงคุณแม่ต้องออกมาประกาศดูแลงานให้ลูกชายเอง เรียกว่าแบบไปไหนไปกันเลยทีเดียว

 

อีกหนึ่งคู่แม่ลูกสุดสนิทกัน สำหรับสาวแต๋ว และคุณแม่  รวงทอง เตมีรักษ์ ที่ไม่ว่าจะไปเที่ยวไหน กับใคร หรือไปทำอะไร จะหอบคุณแม่ไปด้วยตลอด

 

เป็นอีกหนึ่งคู่แม่ลูกที่ตัวติดกัน นั่นคือสาวมิ้น ชาลิดา และคุณแม่เมย์ ที่แม้ว่าในครอบครัวจะมีลูกหลายคนแต่แม่เมย์ก็ยังคอยดูแลสาวมิ้นอยู่ไม่ห่าง

มาถึงคู่ที่ยังคงคอยทำหน้าที่แม่ อยู่แม้ว่าลูกสาวจะออกเรือนไป จนกลับมาอยู่ที่เรือนตามเดิมแล้วก็ตามสำหรับ พิงกี้ และ คุณแม่อ้อย สรินยา ที่ยังคอยตามดูแลสาวพิงกี้อยู่เสมอแม้ว่าลูกสาวจะโตเป็นผู้ใหญ่มากแค่ไหน

ขอบคุณภาพ : khemanito , pinkysavika , mint_chalida , kwanusa9 , urassayas , keaw_jung , pimpaka , kaojirayu_9 , taewaew_natapohn