Breaking ข่าว

หนุ่มใหญ่เมืองกาญจน์ น้อยใจถูกเมียด่า ชักปืนยิงตัวตาย

หนุ่มทายาทเจ้าของร้านขนมหวานชื่อดังในตลาด จ.กาญจนบุรี ยิงตัวตายคาห้องนอน ตำรวจคาดปมน้อยใจภรรยาด่าว่า เรื่องดื่มเหล้าเมามาย

เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรท่าเรือ ได้รับแจ้งเหตุ มีคนถูกยิงเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 1/23 เขตเทศบาลเมืองท่าเรือพระแท่น ต.ท่าเรือ อำเภอท่ามะกา จ.กาญจนบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ จากการตรวจสอบ บ้านหลังที่เกิดเหตุ เป็นบ้านปูน 2 ชั้น ของร้านขนมหวานเจ้าดังในอ.ท่ามะกา ตรวจสอบภายในห้องนอนบนชั้น 2 พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นผู้ชายนอนหงายจมกองเลือดบนที่นอน สภาพศพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 11 มิลลิเมตร เข้าที่บริเวณขมับด้านขวา 1 นัด กระสุนทะลุออกขมับด้านซ้าย คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8-9 ชั่วโมง ที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ พบเพียงอาวุธปืนขนาด 11 มิลลิเมตรอยู่ในมือขวาของผู้เสียชีวิต

นอกจากนี้ ภายในห้องนอน ยังพบขวดเหล้าและขวดเบียร์ ปลอกกระสุนปืน ขนาด 11 มิลลิเมตร ตกอยู่ 1 ปลอก และที่ฝาผนัง พบหัวกระสุนปืนขนาด 11 มิลลิเมตร 1 หัว เจ้าหน้าที่ จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะทำการตรวจสอบลายนิ้วมือ และคราบเขม่าดินปืน ก่อนนำศพส่งโรงพยาบาลศูนย์ราชบุรี เพื่อให้แพทย์ทำการผ่าชันสูตรพลิกศพตามระเบียบอีกครั้ง จากการสอบปากคำ พ่อของผู้เสียชีวิต ทราบว่า ผู้เสียชีวิต ชื่ออายุ 31 ปี มีอาชีพขายขนมหวานตามตลาดนัด โดยก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุเมื่อ 2 วันก่อน ผู้เสียชีวิตได้ขับรถยนต์กระบะกลับมานอนที่บ้านของตน เมื่อตนสอบถามสาเหตุจากนายสุชาติ จึงได้ทราบว่านายสุชาติ ทะเลาะมีปากเสียงกับภรรยามา กระทั่ง เมื่อช่วงกลางดึก คืนวันที่ 21 มกราคม 2561 ตนได้ยิงเสียงดังคล้ายของตกลงพื้นในห้องนอน แต่ก็ไม่ได้สนใจ เพราะคิดว่าลูกชายคงกินเหล้าและทำของตกกระทั่งในช่วงบ่ายของวันที่ 22 มกราคม ตนและภรรยาได้ ไปเคาะประตูเรียกลูกชายในห้องนอน แต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับ อีกทั้งประตูห้องก็ถูกล็อก ตนจึงตัดสินใจ ให้ลูกชายคนรอง งัดบานประตูเข้าไป จึงพบว่าลูกชาย นอนจมกองเลือดเสียชีวิตอยู่บนที่นอน ตนจึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ดังกล่าว

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

ขณะที่ ภรรยาของผู้เสียชีวิตได้ดินทางมาดูศพกล่าวว่า ก่อนหน้าที่ผู้ตายจะยิงตัวตายครั้งนี้ ได้ทะเลาะมีปากเสียงกับตนจริง เนื่องด้วยเพราะสามีของตน แม้จะเป็นคนขยันทำมาหากิน แต่ก็มีนิสัยชอบดื่มเหล้า ประกอบกับสามีตนมีนิสัยเป็นคนขี้น้อยใจ ขี้งอน เมื่อทะเลาะกัน ก็มักจะขับรถกลับไปนอนค้างบ้านพ่อแม่ของสามีเป็นประจำ โดยเมื่อ 5 ปีที่แล้ว สามีของตน เคยกินยาฆ่าตัวตายมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่หมอช่วยล้างท้องได้ทัน จึงรอดตายมาได้ กระทั่ง มาก่อเหตุใช้อาวุธปืนจบชีวิตตนเองในครั้งนี้ เบื้องต้น จากคำให้การของพ่อแม่และภรรยาผู้เสียชีวิต ประกอบกับหลักฐานในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิต น่าจะน้อยใจที่ถูกภรรยาต่อว่าในเรื่องกินเหล้า จึงตัดสินใจใช้อาวุธปืนจ่อยิงตัวเองจนเสียชีวิตดังกล่าว