[คลิปเต็มไม่ตัด] “ปัญ” BNK48 แจงดราม่า “โอ๊ต ปราโมทย์” ใช้คำหยาบ

17 ก.พ. 2561 เวลา 11:16 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

สาวๆวง BNK48 ทำโอตะคลั่งกลางงาน “Thailand Mobile Expo2018” บูธ Nokia ที่ขึ้นเวทีจัดมินิคอนเสิร์ตให้หนุ่มๆโอตะ เป็นปลื้ม และเข้ามาดูเต็มพื้นที่ของงาน

ซึ่งหลังจากแสดงบนเวทีเสร็จสิ้น สาวๆวง BNK48 ก็ได้กล่าวขอบคุณแฟนๆเนื่องในโอกาสครบรอบ 1 ปี กับการเดบิวต์ของวง และมีแฟนๆคอยติดตามตลอด จากที่เป็นแฟนคลับเฉพาะกลุ่ม ก็เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น จะตั้งใจทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด และในเดือนมีนาคมนี้ ก็จะมีซิงเกิลใหม่ของสาวๆ BNK48 ออกมาตอนนี้อยู่ในช่วงวางแผนถ่ายมิวสิควีดิโออยู่ อยากให้ติดตามกันว่าจะเป็นอย่างไร

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

ส่วนกระแสดราม่าเกี่ยวกับการไปออกรายการ แล้วเกิดทำให้แฟนคลับ BNK48 บางส่วนไม่พอใจและคิดว่าการที่ “โอ๊ต” ปราโมทย์” พูดคำหยาบใส่น้องๆทั้ง 3คน ไม่เหมาะสม

[embed]https://youtu.be/fIl2QKMV4bc[/embed]

น้องปัญ BNK48 ได้กล่าวถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า “พวกเราทำการบ้านไปก่อนแล้ว ทั้งฝ่ายพี่โอ๊ตเองด้วย พี่เขาก็ถามว่า เขาสามารถเล่น หรือมีข้อห้ามอะไรหรือเปล่า เขาก็อยากทำตามที่อยู่ในกฏ และพี่ๆก็ทำตามกฏทุกอย่าง"

"มองว่ามันเป็นคาแรคเตอร์ของพี่เขา และของรายการ"

"ฝากให้ทุกคนคิดดีๆ ผิดก็ว่าไปตามผิด เอาใจเขามาใส่ใจเรา”

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

"พี่เขาทำหน้าที่ของเขาอย่างเต็มที่ เราก็ทำหน้าที่ของเรา"

"การที่เราไปออกรายการของพี่ๆ ก็เป็นหนึ่งในโอกาสดีๆของพวกเรา ที่จะได้เจอแฟนๆที่ไม่ใช่ทาร์เก็ตกรุ๊ปของเราในตอนแรก การที่ไปออกรายการเขา เขาก็ได้แฟนคลับใหม่เหมือนกัน ก็เหมือนช่วยๆกันค่ะ อยากให้ทุกคนดูรายการอย่างมีความสุข"

[embed]https://youtu.be/hSdsKH1TITA[/embed]

อ่านต่อ [คลิปเต็มไม่ตัด] โอ๊ต ตกใจดราม่า BNK48 เมินเปลี่ยนตัวเอง ห่วงกระแสตีกลับ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด