สะดุ้งตื่นกลางดึก! สายชาร์ตโทรศัพท์ระเบิด ทำไฟดับทั้งบ้าน

22 ก.พ. 2561 เวลา 3:32 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

บัญชีเฟซบุ๊ก ชื่อ Thitima Pangsuwan โพสต์เตือนเป็นอุทาหรณ์ สำหรับคนที่ชอบชาร์ตโทรศัพท์ไว้หัวเตียง โดยมีเนื้อหาว่า " ??เตือน??อุทาหรณ์ ??วันนี้ตื่นเพราะเสียงระเบิด ชาร์จ IPhone8 ??ดังเปรี้ยง ? ??สนั่นหวั่นไหว ไม่พังเฉพาะ iPhone (งดดราม่านะคะ) กรณีนี้อแดปเตอร์หาย สายก็หาไม่เจอ ย้ำiPhone 8 ของแท้นะคะ ไฟดับทุกอย่าง ไฟหัวเตียง ไฟข้างเตียง ดับหมด ยกเว้น iPhone ไม่พัง ไม่ดับ ไม่ระเบิด ไม่เป็นอะไรเลย กราบ? คือดีมาก

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

?เห็นแต่ในข่าว? ว่าชาร์จแบตแล้วระเบิด วันนี้เจอกับตัวเองถึงกับเดินไม่เป็นเลย นอนๆอยู่ดังป้าง ดีนะที่ทุกอย่างอยู่บนหัวเตียง ไม่งั้นละแม่เจ้าเว้ย หน้าเยินสิดูจากในภาพ เอา ปลั๊กกับสายหาไม่เจอตั้งแต่ซื้อมาได้2 วันแรก ถ้าวันที่3 หลังหายตัดสินใจไปซื้อ คงไม่เกิดเรื่องวันนี้ นี่ละความมักง่าย จำไว้เลยว่าอย่ามักง่ายกับเรื่องปลั๊กไฟ อย่ามักง่ายใช้อแดปเตอร์อะไรชาร์จก็ได้ อย่าสักแต่ซื้ออแดปเตอร์หรือสายชาร์จของอะไรมาใช้ก็ได้ จงรำลึกไว้เลยว่า อย่าประมาท อย่าชาร์จโทรศัพท์ใกล้ตัวเองห่างได้ห่างไป ลองนึกดูว่านอนๆอยู่ถ้าวันนี้จับโทรศัพท์ไปด้วยชาร์จไปด้วย ระเบิดใส่มือแน่ๆ เราถือว่ายังโชคดีที่แค่ชาร์จไว้บนหัวเตียง วันนี้เสียใจมากถ้าระเบิดใส่มือจะเสียใจทั้งชีวิตเพราะเราเป็นเสาหลักของที่บ้าน อย่าทำเป็นเล่นเลยนะคะไม่สนุกไม่ตลกเลยกับเรื่องแบบนี้ วันนี้แค่จะเตือนทุกคนว่า อย่าทำเป็น (วัวหายแล้วค่อยล้อมคอก ) แชร์เพื่อเตือนสติทุกคนด้วยคะ

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

หลังโพสต์กล่าว ถูกเผยแพร่ออกไปมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นจำนวนมาก พร้อมแท็กซื้อไปเตือนเพื่อน และคนรู้จักที่ชอบซื้อสายชาร์ตปลอมมาใช้ ขณะที่บางส่วนแชร์โพสต์ดังกล่าวไปยังคนรู้จัก

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

ขอบคุณภาพและข้อมูล จาก Thitima Pangsuwan 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด