พม. เปิดตัวโครงการ กระบี่เมืองท่องเที่ยวฯ

23 ก.พ. 2561 เวลา 20:45 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

พลเอก อนันตพร กาญจนรัตน์ (รมว.พม.) เป็นประธานพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) และ KICK OFF โครงการ "กระบี่เมืองท่องเที่ยว เมืองอารยสถาปัตย์ เพื่อคนทั้งมวล"โดยมุ่งหวังให้ภาคการท่องเที่ยวเติบโต และ มุ่งเน้นให้ชาวบ้านในพื้นที่มีส่วนร่วมในการขับเคลื่อน

เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา เวลา 13.30 น. พลเอก อนันตพร กาญจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (รมว.พม.) เป็นประธานกิจกรรม KICK OFF เปิดตัวโครงการ "กระบี่เมืองท่องเที่ยวเมืองอารยสถาปัตย์ เพื่อคนทั้งมวล" และร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีการลงนามข้อตกลง (MOU) เพื่อขับเคลื่อน "กระบี่ เมืองท่องเที่ยว เมืองอารยสถาปัตย์ เพื่อคนทั้งมวล"

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

โดยมีภาครัฐ และเอกชน เข้าร่วม เป็นเป็นสักขีพยาน และ ร่วมขับเคลื่อน ได้แก่ พ.ต.ท.ม.ล.กิติบดี ประวิตร ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ คณะผู้บริหารกระทรวง พม. ทีม One Home จังหวัดกระบี่ หัวหน้าส่วนราชการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น โต๊ะอิหม่ามประจำมัสยิด สมาพันธ์เครือข่ายคณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัด 15 จังหวัด (ภาคใต้) และคนพิการจังหวัดกระบี่ จำนวน 500 คน เข้าร่วมงาน ณ มัสยิดกลางจังหวัดกระบี่ อำเภอเมืองกระบี่ จังหวัดกระบี่

***รับชมคลิป****