ข่าว

น่าชื่นชม!…ผกก.หนองใหญ่ คว้าจักรยานปั่นไปรับตำแหน่งใหม่ ที่ สภ.แหลมงอบ

ผู้กับการ สภ.หนองใหญ่ จ.ชลบุรี ออกปั่นจักรยานตั้งแต่เช้ามือ เพื่อเดินทางไปที่ สภ.แหลมงอบ จ.ตราด เพื่อรับตำแหน่ง หลังมีคำสั่งโยกย้าย ซึ่งมีนักปั่นร่วมเดินทางอีก 6 คัน

 

วันนี้ (14 มีค 61) พ.ต.อ.สมชาย อยู่สวัสดิ์ ผู้กำกับการ สภ.หนองใหญ่ จ.ชลบุรี ได้เดินทางมาที่ ตั้งแต่เวลา 05.00 น. สภ. เพื่อจุดธูปเทียนไหว้ศาลพระภูมิ ประจำสภ. เพื่อลา ก่อนจะออกปั่นจักรยานเพื่อเดินทางไปไปรับตำแหน่ง ผู้กำกับการ.สภ.แหลมงอบ จ.ตราด หลังมีคำสั่งแต่งตั้งโยกย้าย รวมระยะทางประมาณ 200 กม. ซึ่งในการเดินทางดังกล่าวมีนักปั่นจักรยานร่วมเดินทางจำนวน 6 คัน

โดย พ.ต.อ.สมชาย อยู่สวัสดิ์ ผกก.สภ.หนองใหญ่ กล่าวก่อนออกเดินทางว่าโดยการปั่นจักรยานไปรับตำแหน่งใหม่ จาก สภ.หนองใหญ่ ชลบุรี สู่ สภ.แหลมงอบ จ.ตราด ถือว่าเป็นการรับตำแหน่งใหม่และสร้างแรงบันดาลใจอีกทางหนึ่งเพราะความเป็นตำรวจมันอยู่ที่ไหนก็สร้างประโยชน์แก่ประเทศชาติได้ที่ผ่านมาตนไปรับตำแหน่งที่ต่างๆก็ได้มีการพัฒนาหน่วยงานให้น่าเชื่อถือและศรัทธากับชาวบ้าน ซึ่งก็ได้รับการสนับสนุนจากชาวบ้าน

สำหรับตัวเองนั้นออกกำลังกายประจำอยู่แล้ว โดยมีการพัฒนานำอาคารเก่าของสถานีตำรวจมาทำเป็นที่ออกกำลังกายทั้งตำรวจและชาวบ้าน หลังจากที่ย้ายไปแล้วคงต้องให้ช่วยกันดูแลและขอให้ข้าราชการตำรวจทุกคนเป็นที่พึ่งให้กับประชาชนได้อย่างแท้จริง ตลอดจนพัฒนาหน่วยงานให้เป็นที่ยอมรับของประชาชน แม้จะโยกย้ายไปที่ไหนก็ตาม

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน