ข่าว

นักบินของสายการบินเดลต้าแอร์ไลน์สนายนี้ กำลังฮอตระดับโลก

 

นายอิซาอี ออร์ติซ นักบินของสายการบินเดลต้า แอร์ไลน์ส กำลังเป็นที่สนใจของผู้คนบนสื่อสังคมออนไลน์โดยเฉพาะสาวๆทั้งสาวแท้และสาวเทียม เพราะอินสตาแกรมของนายอิซาอีมีผู้ติดตามมากถึง 170,000 รายภายในระยะเวลาไม่นาน

สื่อนิวยอร์กโพสต์ของสหรัฐฯเปิดเผยว่า เป็นเพราะภาพใบหน้าอันหล่อเหลาของนายอิซาอี ที่โพสต์ลงอินสตาแกรม รวมถึงภาพการเดินทางไปท่องเที่ยวทั่วโลกของเขา ซึ่งมีทั้งภาพในชุดเครื่องแบบนักบิน ทั้งในห้องนักบิน ในห้องของโรงแรมที่พัก แต่ภาพที่ดึงดูดได้ดีที่สุดคือ ภาพถอดเสื้อโชว์ซิกแพคและกล้ามเป็นมัดๆ ที่ถ่ายจากทั้งในร่มและริมชายหาด นอกจากนี้ยังมีภาพที่เขากำลังสังสรรค์กับเพื่อนๆ และกำลังว่ายน้ำในสระน้ำอีกด้วย

นิวยอร์กโพสต์รายงานว่า นายอิซาอี เป็นชาวเมืองนากัวโบ เปอร์โตริโก ปัจจุบันทำงานเป็นนักบินภายใต้สังกัดสายการบินเดลต้า แอร์ไลนส์ ความฮอตของนายฮิซาอีคนนี้ โด่งดังถึงขนาดเซเลปคนดังยังขอถ่ายรูปด้วย อาทิ ปารีส ฮิลตัน ขณะที่อิซาอีบอกกับนิวยอร์กโพสต์ว่า เขามักจะโพสต์ภาพลงอินสตาแกรมอยู่บ่อยๆ เขาไม่ได้ตั้งใจจะโชว์ความฟิต แต่เพื่อให้ผู้ติดตามได้รู้ถึงวิถีชีวิตการเป็นนักบินของเขามากกว่า ซึ่งเขาต้องการจะแชร์ให้โลกรู้

ที่มา : https://nypost.com/2018/04/04/people-are-drooling-over-this-pilots-sexy-selfies/

ขอบคุณภาพ IG : Isaior