ข่าว ข่าวภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

จ่อจับโจ๋ 17 ฆ่าข่มขืนแม่เฒ่า 73 ดับคาบ้าน

พบศพยายวัย 73 ปี ถูกฆ่าในบ้านพัก อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ เบื้องต้นพบร่องรอยถูกข่มขืน ก่อนใช้เชือกรัดคอจนเสียชีวิต ตำรวจคาดฝีมือเยาวชนต้องสงสัยวัย 17 ปี เตรียมเสนอศาลออกหมายจับ

วันนี้ (10 เม.ย.61) ตำรวจ สภ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตในบ้านหลังหนึ่งใน ต.พรสำราญ อ.คูเมือง ซึ่งเป็นบ้านปูนชั้นเดียว จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ  พบประตูหลังบ้านมีร่องรอยถูกงัด  ภายในบ้านพบศพ หญิงชรา อายุ 73 ปี เสียชีวิตในท่านอนหงาย  มีร่องรอยฟกช้ำตามร่างกาย และใบหน้าหลายแห่ง  และยังพบเชือกในล่อนวางไว้บริเวณลำคอ

จากการตรวจสอบเบื้องต้น พบร่องรอยคล้ายถูกล่วงละเมิดทางเพศ ตำรวจจึงนำร่างผู้เสียชีวิตส่งไปผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาล จ.สุรินทร์ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง จากนั้นได้กระจายกำลังออกติดตามไล่ล่าคนร้าย กระทั่ง พบเยาวชนชายอายุประมาณ 17 ปี ซึ่งเป็นคนในหมู่บ้านเดียวกัน ท่าทางมีพิรุธ อยู่บริเวณป่าอ้อยท้ายหมู่บ้าน  จึงเชิญตัวมาให้ข้อมูลที่ สภ.คูเมือง ก่อนพิจารณายื่นขอศาลอนุมัติออกหมายจับต่อไป

น้องสาวผู้ตาย วัย 60 ปี เล่าว่า  พี่สาวอาศัยอยู่กับหลานชายมานาน จนกระทั่งหลานชายแต่งงานไปอยู่กับภรรยาต่างหมู่บ้าน จึงอาศัยในบ้านตามลำพังมาตลอด

ในคืนเกิดเหตุ มีเพื่อนบ้านได้ยินเสียงร้องออกมาจากบ้าน แล้วเงียบหายไป แต่ไม่ได้เอะใจ กระทั่งรุ่งเช้าวันนี้ มีคนไปเรียกพี่สาว แต่ไม่มีใครเปิดประตูบ้าน เมื่อส่องดูทางหลังบ้าน ก็พบพี่สาวนอนเสียชีวิตแล้ว