กีฬา กีฬาในประเทศ

อยู่ต่อเลยได้ไหม!!! วงในเผย “ซัปโปโร” เตรียมยืดสัญญายืมตัว “เมสซี่เจ” อีก 2ปี หลังโชว์ฟอร์มสุโค่ย

แหล่งข่าววงในออกมาเปิดเผยว่า สโมสรคอลซาโดเร่ ซัปโปโร เตรียมเจรจากับสโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เพื่อต่อสัญญายืมตัว ชนาธิป สรงกระสินธ์ แข้งดังตัวจี๊ดดีกรีทีมชาติไทย ออกไปอีกสองปี หลังโชว์เพลงแข้งได้อย่างยอดเยี่ยมตั้งแต่ย้ายมาร่วมทีมในฤดูกาลที่ผ่านมา

ความเคลื่อนไหวของ “เมสซี่เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ กองกลางทีมชาติไทย ที่ค้าแข้งอยู่กับสโมสรคอลซาโดเร่ ซัปโปโร ในเจลีก ของญี่ปุ่น และก็สามารถโชว์ผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมตั้งแต่ถูกยืมตัวไปจาก เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในช่วงกลางฤดูกาลที่ผ่านมา ล่าสุดมีข่าวว่า คอลซาโดเร่ ซัปโปโร เตรียมทำการเจรจากับสโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เพื่อต่อสัญญายืมตัว ชนาธิป สรงกระสินธ์ แข้งดังตัวจี๊ดดีกรีทีมชาติไทย ออกไปอีกสองปี

ด้านแหล่งข่าววงในได้เปิดเผยว่า ทาง คอลซาโดเร่ มีความสนใจที่จะยืดสัญญาการยืมตัวของ ชนาธิป ออกไปอีก 2 ปี ซึ่งทางฝั่งต้นสังกัดอย่าง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ก็ไม่ได้ขัดข้องแต่อย่างไร คาดว่าจะมีการเจรจาในเรื่องนี้กันเร็ว ๆ นี้ ส่วนมูลค่าการขยายสัญญานั้นยังไม่มีตัวเลขออกมาแน่นอน แต่คาดว่าจะอยู่ประมาณไม่ต่ำกว่า 50 ล้านบาท และน่าจะเป็นสัญญาระยะยาว 2 ปี โดยสัญญาปัจจุบันมีมูลค่า 16 ล้านบาท จะหมดสัญญาลงหลังจบฤดูกาลนี้

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน