ข่าว

โซเชียลแห่แชร์ ภาพหลังคาสถานี Airport Rail Link หลุดเป็นรูโหว่

โลกโซเชียลแห่แชร์ภาพ หลังคาสถานีทับช้าง ของ Airport Rail Link หลุดเป็นชิ้นๆ และส่งผลให้หลังคามีรูโหว่ในหลายจุด ด้านหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ระบุรับทราบเรื่องแล้ว

จากเหตุการณ์ที่ ฝนตกกระหน่ำพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล เมื่อคืนที่ผ่านมา (27 เม.ย.) และด้วยแรงลม ส่งผลให้หลังคาของสถานีทับช้าง ของ Airport Rail Link หลุดร่อนออกมา หลายแผ่น และล่าสุดเช้านี้ เพจ “ทางบ้านทับช้างเป็นยังไงบ้างคะ คุณกิตติคะ” ได้เผยภาพมุมสูงของของสถานีทับช้าง ซึ่งแสดงให้เห็นได้ชัดเจนว่า หลังคานั้นได้มีการหลุดร่อนออกจากตัวโครงสร้างจริง และเผยให้เห็น ฟองน้ำ และแผ่นเมทัลชีทที่อยู่ใต้หลังคา บางส่วนปลิวหายไปกับสายลม จนทำให้หลังคาสถานีเป็นรูโหว่ ด้วย


และหลังจากที่โพสต์นี้เผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับคุณภาพของวัสดุที่ใช้ในการจัดทำสร้าง ขณะที่ แอดมินของ Airport Rail Link ก็ได้เข้ามาแสดงความเห็นพร้อมแจ้งว่า เหตุการณ์ดังกล่าวทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องรับทราบแล้ว แต่เนื่องจากในช่วงเวลานี้ยังมีฝนและลมแรง ประกอบกับการซ่อมบำรุงต้องคำนึงถึงความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่ที่จะขึ้นไปปฏิบัติงาน จึงทำให้ยังไม่สามารถขึ้นไปดำเนินการได้ทันที

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : facebook